Bảo trì sửa chữa máy phát điện Caterpillar

Sửa chữa máy phát điện Caterpillar Lh: 0901 438123

Bảo trì sửa chữa máy phát điện Caterpillar. Caterpillar Là một thương hiệu lớn của USA ngoài sản xuất động cơ thì Hảng còn cung cấp dòng máy phát điện Diesel. Một tổ máy phát bao gồm động cơ, đầu phát điện. Và bộ điều khiển máy phát mang thương Hiệu Caterpillar.

Địa chỉ sửa chữa máy phát điện uy tín hàng đầu

Sửa chữa máy phát điện Caterpillar 2000KVA động cơ 3516B

Bạn đang sử dụng máy phát điện thương hiệu Caterpillar. Nếu bạn cần bảo trì, sửa chữa hoặc bất kỳ công việc nào khác của máy phát điện. Hưng Thịnh Phát Genset luôn sẵn sàng trợ giúp bạn. Dịch vụ máy phát điện của. Cty chúng tôi sẽ giúp giữ cho ngôi nhà, chung cư, nhà máy hoặc cơ sở kinh doanh của bạn luôn sẵn sàng trong trường hợp mất điện. Đến với Hưng Thịnh Phát Genset, các Kỹ thuật viên của chúng tôi có thể chăm sóc các máy phát điện của bạn từ bảo trì đơn giản đến sửa chữa lớn. Đội ngũ của chúng tôi có kinh nghiệm và sẵn sàng trợ giúp bạn 24/7. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Phụ tùng động cơ Caterpillar
Phụ tùng động cơ Caterpillar

► Thay thế các bộ lọc nhiên liệu.

►​ Thay thế nước làm mát.

►​ Thay thế Nhớt bôi trơn.

►​ Thay thế các bộ lọc nhớt.

►​ Thay thế bộ lọc gió.

►​  Kiểm tra & Sửa chữa bộ điều khiển, cảm biến, AVR.

►​ Kiểm tra & Thay thế  bình ắc quy.

DỊCH VỤ | SỬA CHỮA | BẢO DƯỠNG  

  Sửa Chữa Máy Phát Điện Kohler   Bảo Dướng Máy Phát Điện Kohler
Sửa Chữa Máy Phát Điện Caterpillar   Bảo Dướng Máy Phát ĐiệnCaterpillar
  Sửa Chữa Máy Phát Điện Mitsubishi Bảo Dướng Máy Phát Điện Mitsubishi
  Sửa Chữa Máy Phát Điện Cummins   Bảo Dướng Máy Phát Điện Cummins
  Sửa Chữa Máy Phát Điện Perkins   Bảo Dướng Máy Phát Điện Perkins
  Sửa Chữa Hệ Thống PCCC   Bảo Dưỡng Hệ Thống PCCC
  Sửa chữa hệ thống Chiller Carrier Bảo dưỡng Tháp giải nhiệt – Cooling Tower

 

Đây Lá Một Số Hình Ảnh Đại tu – sủa chữa – bảo trì – máy phát điện Caterpillar

Kiểm tra khe hở của đầu phát điện
kiển tra đại tu may phát điện Caterpillar
Htp-Genset. Bảo Dưỡng Sửa Chữa - máy phát điện Caterpillar Lh: 0901 438 123
Dịch Vụ Bảo Trì – Máy phát điện Caterpillar – Htp-Genset. Bảo Dưỡng Sửa Chữa – máy phát điện Caterpillar Lh: 0901 438 123
Dịch Vụ Bảo Trì - Máy phát điện Caterpillar - Htp-Genset. Bảo Dưỡng Sửa Chữa - máy phát điện Caterpillar Lh: 0901 438 123
Htp-Genset. Bảo Dưỡng Sửa Chữa – máy phát điện Caterpillar Lh: 0901 438 123
Sửa chữa bơm phun kim nhiên liệu · Đại tu khung gầm · Sửa chữa két nước tản nhiệt · Phân tích kỹ thuật · Đại tu động cơ · Chương trình Hỗ trợ dài hạn cho Khách .

Hình ảnh chi tiết được tháo và sắp thứ tự kiểm tra vầ thay thế phụ tùng
kiểm tra độ hở của dàn hơi
kiêtm tra độ dung sai piston
kiểm tra độ dung sai Xupap
kiểm tra độ dung sai Somi
kiểm tra độ dung sai Ắc piston

vệ sinh và làm sạch phần thân động cơ

ĐẠI TU MÁY PHÁT ĐIỆN

Là khi tổ máy của quý khách vẫn đang có thể không hoạt động hoặc có thể hoạt động nhưng chất lượng đã xuống cấp nghiêm trọng. Công suất sụt giảm, Hiệu suất thấp tốn nhiên liệu. Rò rỉ dầu, nghe tiếng gõ động cơ. Khói đen và đốt không hết nhiên liệu, Rỉ sét và hao mòn vật lý vì đã sử dụng lâu ngày. Cấp cách điện, cấp bảo vệ của đầu phát điện không bảo đảm… ==>>.  Nếu tiếp tục để vậy sử dụng thì chắc chắn máy sẽ hỏng hẳn trong một thời gian rất gần tới.

Lúc này tổ máy cần được làm công tác đại tu tổng thể lại để có thể tiếp tục sử dụng.

Để dại tu máy phát điện quý khách nên lựa chọn đơn vị có đủ năng lực. Và đặc biệt có tâm để tổ máy sau khi đại tu có chất lượng tốt nhất, chi phí tiết kiệm nhất. Bảo trì sửa chữa máy phát điện Caterpillar.

NĂNG LỰC CỦA HƯNG THỊNH PHÁT-GENSET

– Tâm với khách hàng: Hưng Thịnh Phát Genset hiểu rất rõ sự tốn kém về mặt chi phí khi tổ máy của quý khách khi phải làm sửa chữa hoặc đại tu. Chúng tôi bằng trình độ chuyên môn cũng với sự hỗ trợ của máy móc. Chuyên dụng nên chỉ thay thế những vật tư bắt buộc để tiết kiệm nhất chi phí cho quý khách. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cuối cùng tốt nhất của tổ máy.

– Chất lượng thực hiện: Hưng Thịnh Phát Genset  hiểu biết sâu sắc về máy phát điện. Hiểu rõ chi tiết từng thương hiệu điểm mạnh điểm yếu của từng Model. Vì thế chúng tôi biết cách để làm cho tổ máy có chất lượng tốt nhất.

– Năng lực kỹ thuật: Để có chất lượng dịch vụ tốt  nhất đội ngũ kỹ thuật của Hưng Thịnh Phát Genset  hội tụ đủ 3 thành phần. Chuyên về động cơ, Chuyên về điện, chuyên về điều khiển điện tử. Được đào tạo chính quy và đạo tạo chuyên sâu từ Hãng cùng với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin khảng định có thể mạng lại chất lượng tốt nhất cho tổ máy.

– Máy móc thiết bị chuyên dụng: Hưng Thịnh Phát Genset có đầy đủ máy móc và thiết bị chuyên dụng phục vụ cho việc kiểm tra. Sửa chữa, đại tu, cài đặt cấu hình trong quá trình thực hiện sửa chữa đại tu máy phát điện.

– Phụ tùng chính hãng: 100% phụ tùng Hưng Thịnh Phát Genset cung cấp là hãng chính hãng. Có đầy đủ CO, CQ rõ ràng về xuất xứ và chất lượng.

Cấp tổ máy dự phòng cho quý khách: Khi đại tu máy sẽ mất một một thời gian nhất đinh. Để bảo đảm cung cấp ngồn điện dự phòng liên tục cho quý khách chúng tôi sẽ cung cấp. Tổ máy cố công suất tương đương hoặc cao hơn cho quý khách thuê với cho phí ưu đãi nhất.

>>> Thông tin tham khảo:

Mọi thắc mắc về tình trạng hư hỏng, nguyên nhân và khắc phục tìm hiểu kỹ thuật cũng như: Sửa Chữa Bảo Dưỡng Bảo Trì Máy Phát Điện  xin đừng ngần ngại, hãy gọi ngay Hotline: 0901.438.123 & email: htpgs86@gmail.com hoặc  ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN để được tư vấn và hỗ trợ 24/24/7 h

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm. Chúc Quý Khách nhiều sức khỏe và thành công!

DỊCH VỤ | SỬA CHỮA | BẢO DƯỠNG  

  Sửa Chữa Máy Phát Điện Kohler   Bảo Dướng Máy Phát Điện Kohler
Sửa Chữa Máy Phát Điện Caterpillar   Bảo Dướng Máy Phát ĐiệnCaterpillar
  Sửa Chữa Máy Phát Điện Mitsubishi Bảo Dướng Máy Phát Điện Mitsubishi
  Sửa Chữa Máy Phát Điện Cummins   Bảo Dướng Máy Phát Điện Cummins
  Sửa Chữa Máy Phát Điện Perkins   Bảo Dướng Máy Phát Điện Perkins
  Sửa Chữa Hệ Thống PCCC   Bảo Dưỡng Hệ Thống PCCC
  Sửa chữa hệ thống Chiller Carrier Bảo dưỡng Tháp giải nhiệt – Cooling Tower
5/5 - (51 bình chọn)
error: bài này được đằng ký sở bộ công thương. không coppy !!
0901.438.123