Dịch Vụ Sửa Chữa Bảo Trì Điện Công Nghiệp

Sửa Chữa | Bảo Trì | Hệ Thống Điện Công Nghiệp.

Việc đăng ký dịch vụ| sửa chưa | bảo trì |điện công nghiệp là một bước quan trọng để đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu quả cho nhà máy. để đảm bảo vận hành trơn tru cần phải có hoạt động bảo trì, bão dưỡng hệ thống điện định kỳ

Hệ thống điện công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc vận hành hoạt động sản xuất của nhà máy. Nếu một số bộ phận thiết bị điện trong hệ thống xảy ra sự cố sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống điện gây ra nhiều thiệt hại kinh tế cho nhà máy. Vì vậy để đảm bảo vận hành trơn tru cần phải có hoạt động bảo trì, bão dưỡng hệ thống điện định kỳ. Bến Thành đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ và theo yêu cầu của nhà máy cho các thiết bị điện, hệ thống điện.

Dịch Vụ Bảo Trì Điện Công Nghiệp Uy Tín.

Cty TNHH Máy Phát Điện Hưng Thịnh Phát, một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điện công nghiệp và bảo trì điện công nghiệp uy tín tại khu vực Miền Nam. Đội ngũ kỹ thuật của Hưng Thịnh Phát có bề dày kinh nghiệm với nhiều năm làm kỹ sư tư vấn thiết kế, thi công, bảo trì hệ thống điện đóng cắt, tự động hoá ở các nhà máy lớn tại các khu công nghiệp. Bên cạnh đó đã thực hiện nhiều dịch vụ bảo trì các hệ thống điện cho nhiều khách hàng. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng giải pháp hiệu quả nhất khi cùng hợp tác làm việc.

cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì điện công nghiệp định kỳ và theo yêu cầu của nhà máy, nhà xưởng, toà nhà cho các thiết bị điện, hệ thống điện

Các Khách Hàng Hưng Thịnh Phát Có Thể Phục Vụ Sửa Chữa Bảo Trì:

 •   Nhà máy sản xuất, nhà xưởng, nhà kho.
 •   Toà nhà chung cư, trung tâm thương mại.
 •   Văn phòng làm việc, trụ sở kinh doanh.
 •  Cửa hàng kinh doanh, nhà hàng, quán cafe.
 •  Khu vui chơi giải trí, biệt thự…
“Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điện định kỳ sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí hơn sơ với chi phí sửa chữa khi hệ thống điện gặp sự cố.”

Với mọi hoạt động của các doanh nghiệp thì hệ thống điện là yếu tố rất được xem trọng. Nó quyết định đến hoạt động của hệ thống máy móc, thiết bị, máy tính. Vì vậy, việc bảo trì điện đúng cách, đúng lúc là điều cần thiết để tránh các sự cố phát sinh khiến hệ thống máy móc dừng hoạt động. Đồng thời, công việc bảo trì cũng hạn chế tối đa những nguy hiểm và đảm bảo an toàn cho máy móc và cả tính mạng của con người.

Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Công Nghiệp Hiệu Quả.

Ngoài đội ngũ kỹ thuật là các kỹ sư, các thợ điện có nhiều năm kinh nghiệm, Cty Hưng Thịnh Phát luôn đáp ứng mọi yêu cầu từ quý khách hàng khi hệ thống điện của bạn gặp sự cố. Với phương châm tư vấn tận tình, làm việc nhiệt tình cùng các thiết bị máy móc hiện đại Cty Hưng Thịnh Phát sẽ kiểm tra các sự cố khi khách hàng cần gấp và sẽ có giải pháp sửa chữa nhanh hiệu quả, đỡ tốn kém cho khách hàng. Ngoài ra các kỹ sư sẽ tư vấn cho khách hàng giải pháp về lâu dài để tránh các tình trạng sự cố gặp đã gặp phải. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến dịch vụ sửa chữa điện công nghiệp hài lòng nhất cho khách hàng.

Các Dịch Vụ Sửa Chữa, Bảo Trì, Lắp Đặt Điện Công Nghiệp Của Cty Hưng Thịnh Phát.

– Thiết kế tư vấn lắp đặt hệ thống điện tự động trong nhà máy, nhà xưởng.
– Sửa chữa thay thế các thiết bị PLC, biến tần, server…
– Thiết kế – lắp đặt hệ thống chống giật, hệ thống bảo vệ, chống dòng rò, chống sét.
– Thi công hệ thống điện cho công trình, nhà xưởng…
– Tư vấn – khảo sát sửa chữa tủ điện công nghiệp và lắp đặt tủ điện công nghiệp cho hệ thống dây chuyền sản xuất, kết nối với máy móc thiết bị điện tại khu sản xuất:
 • Tủ điện bì công suất hạ thế
 • Tủ điện phân phối trung tâm, tủ điện phân phối tầng, tủ điện phân phối trong nhà, tủ phân phối ngoài trời.
 • Tủ điện phân phối hạ thế.
 • Tủ điện ATS – tủ điện chuyển nguồn tự động
 • Tủ điều khiển động cơ, tải bơm, băng tải…
 • Tủ tự động điều khiển theo yêu cầu như: đảo chiều động cơ…
 • Tủ điện điều khiển hệ thống chiếu sáng theo yêu cầu.
– Sửa chữa, lắp đặt hệ thống điện điều khiển tự động cho nhà máy, nhà xưởng.
– Sửa chữa, bảo trì hệ thống điện toà nhà, công ty.

Quy Trình Sửa Chữa, Bảo Trì Điện Tại Cty Hưng Thịnh Phát.

Sau đây là những công việc chính trong quy trình Cty Hưng Thịnh Phát làm việc với khách hàng trong dịch vụ bảo trì, sửa chữa điện công nghiệp:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng
Bước 2: Khảo sát hiện trạng, lập kế hoạch bảo dưỡng, phương án sữa chữa ít tốn kém và hiệu quả nhất cho khách hàng.
Bước 3: Thực hiện theo kế hoạch tiến hành sữa chữa, bảo trì cho khách hàng.
Bước 4: Chạy thử nghiệm, báo cáo vấn đề bão dưỡng, sữa chữa cho khách hàng
Bước 5: Bàn giao thiết bị khi sữa chữa, nghiệm thu và bảo hành cho khách hàng.
Ngoài ra, Hưng  Thịnh Phát cùng với khách hàng có thể cùng nhau lên phương án linh động để có sự phối hợp tốt nhất giữa hai bên giúp công việc hiệu quả hơn, đáp ứng nhanh chóng, hiệu quả trong công việc.

Lợi Ích Của Dịch Vụ Sửa Chữa, Bảo Trì Điện Công Nghiệp.

Lợi ích của dịch vụ sửa chữa điện công nghiệp

Xử lý nhanh sự cố giúp tránh thiệt hại về hoạt động sản xuất.
Đảm bảo an toàn, xử lý đúng sự cố một cách nhanh chóng, chính xác giúp bạn không mất nhiều thời gian kiểm tra các thiết bị liên qua.
Với các thiết bị máy móc kiểm tra chuyên dụng đảm bảo khắc phục đúng sự cố.

Lợi ích của dịch vụ bảo trì điện công nghiệp

Khách hàng biết được kế hoạch ngân sách phải chi trong thời gian bảo trì, đảm bảo tiết kiệm được chi phí sữa chữa khắc phục các sự cố khẩn cấp xảy ra trong quá trình vận hành. Ngoài ra, tiết kiệm được chi phí thanh toán hoá đơn điện trong quá trình chúng tôi bảo trì định kỳ giúp các thiết bị vận hành với hiệu suất cao nhất. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ loại bỏ được thời gian chết nằm ngoài kế hoạch.
Các thiết bị quan trọng trong hệ thống sẽ được kiểm tra đảm bảo không xảy ra các sự cố trong lúc vận hành, tránh được những thiệt hại đối với các thiết bị liên quan.
Các thiết bị được bảo trì, kiểm tra lỹ lưỡng sẽ có tuổi thọ sử dụng lâu.
Việc bão dưỡng, kiểm tra sẽ giúp cho các thiết bị điện hoạt động hết chức năng, công suất đạt hiệu quả cao trong thời gian sử dụng.
Sử dụng dịch vụ bảo trì điện công nghiệp giúp bạn tránh các sự cố sửa chữa khẩn cấp, giúp bạn có thời gian quan tâm đến khâu quản lý điều hành hướng đến nhiều hoạt động tạo ra nhiều lợi nhuận hơn.

Tóm Tắt Lại:

Khách hàng sẽ có những lợi ích sau khi thực hiện bảo trì hệ thống điện:
 •   Đối với tài chính: Khi bảo trì sớm, các nguy cơ điện sẽ giảm. Sự cố hư hỏng thiết bị điện sẽ được ngăn ngừa. Như vậy, chi phí cho việc sửa chữa, thay mới thiết bị điện hay khắc phục hậu quả hỏa hoạn do sự cố điện sẽ giảm đáng kể.
 •   Đảm bảo an toàn: Thực tế thì mức độ phổ biến của các vụ hỏa hoạn do điện nhiều hơn những gì mà bạn nghĩ. Do đó, bảo trì điện sớm sẽ ngăn ngừa nguy cơ mất an toàn, hạn chế các thiệt hại về tài sản, tính mạng do sự cố điện.
 • Đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định: Nếu bảo trì máy móc sớm thì thiết bị sẽ hoạt động được ổn định lâu dài, hạn chế các trục trặc phát sinh. Chi phí và thời gian dành cho việc sửa chữa cũng sẽ hạn chế hơn.

Tại Sao Nên Chọn Cty Hưng Thịnh Phát.

 1.  Đội ngũ ban lãnh đạo có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật công nghiệp, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư chuyên môn cao, đã làm việc nhiều năm tại các nhà máy về thiết kê, vận hành, bảo dưỡng.
 2. Tác phong chuyên nghiệp xứng tầm với những khách hàng nước ngoài có quy định nghiêm nghặt nhất về phong cách làm việc.
 3.  Là đối tác chiến lược của các hãng cũng cấp thiết bị công nghiệp trong lĩnh vực điện công nghiệp giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư mua thiết bị điện.
 4.  Cam kết về sự bảo mật thông tin cho khách hàng.
 5.  Đã có kinh nghiệm hợp tác với các khách hàng lớn trong và ngoài nước.

LỜI KHUYÊN: Để lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa điện uy tín Quý khách hàng có thể đánh giá dựa vào những tiêu chí sau:
 1.  Chất lượng dịch vụ: Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu bảo trì, sửa chữa và thực hiện đúng thời hạn để đảm bảo kế hoạch hoạt động sản xuất, kinh doanh của khách hàng.
 2.  Giá cả dịch vụ: Bạn có thể so sánh giá cả của một số đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì sửa chữa điện để có mức giá hợp lý.
 3.  Chuyên môn và kinh nghiệm: Tham khảo xem các đã cung cấp dịch vụ tương tự cho khách hàng nào.
 4.  Hỗ trợ bảo hành sau khi bảo trì, sửa chữa: Nên xem xét đơn vị cung cấp dịch vụ có bảo hành các thiết bị sau khi sửa chữa bảo trì cho mình hay không, và có sẵn sàng hỗ trợ tư vấn kỹ thuật khi nhà máy có sự cố.

Bảo Trì Hệ Thống Điện Là Gì.

Bảo trì điện là cách mà người thợ tiến hành kiểm tra, giám sát và nếu phát hiện sự cố sẽ tiến hành sửa chữa, thay thế thiết bị nếu cần thiết. Quy trình bảo trì sẽ được thực hiện đối với tất cả các thiết bị, máy móc quan trọng và cả với hệ thống đèn chiếu sáng hay các thiết bị dùng để phân phối, phát điện… Việc bảo trì có thể được tiến hành bởi chính kỹ thuật trong công ty hoặc thuê đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì ở bên ngoài vào.

Thế Nào Là Bảo Trì Phòng Ngừa Điện.

Đây là việc bảo trì trước khi xảy ra sự cố điện. Nó vừa giúp ngăn ngừa vấn đề nguy hiểm phát sinh lại đảm bảo các thiết bị điện có thể hoạt động ổn định. Đây được xem là công việc bắt buộc được tiến hành theo định kỳ hoặc thường xuyên tại các doanh nghiệp, các xưởng sản xuất. Thay vì việc chờ đến khi thiết bị hỏng hay phát sinh sự cố nguy hiểm mới sửa chữa thì việc bảo trì phòng ngừa điện sẽ là giải pháp lý tưởng để hạn chế thiệt hại đến mức tối đa nhất.
Bởi nếu không kiểm tra và phát hiện sự cố từ sớm thì sẽ dễ dàng đến việc thiết bị hư hỏng và dừng hoạt động. Năng suất làm việc bị giảm khiến thất thoát không ít về tiền bạc. Trầm trọng hơn thì sự cố điện có thể gây nên tình trạng chập điện, đe dọa không chỉ đến tuổi thọ của thiết bị, máy móc mà cả sức khỏe, tính mạng của người vận hành thiết bị.

Lịch Bảo Trì Phòng Ngừa Điện Là Gì.

Đây là kế hoạch bảo trì điện theo lịch được đưa ra sẵn. Đó có thể thường xuyên hoặc theo thời gian cố định. Việc lên lịch bảo trì còn phục thuộc vào tình trạng của thiết bị và các quy định liên quan. Việc lên lịch bảo trì không chỉ đơn giản là kiểm tra một số loại máy móc đơn lẻ. Đó còn là cả 1 danh sách các thiết bị cần phải kiểm tra và phòng ngừa điện cùng với những bước cần thiết phải thực hiện để giúp thiết bị luôn trong tình trạng làm việc tốt.

Công Việc Bảo Trì Điện Được Thực Hiện Ở Đâu.

Tại những địa điểm chung cư, dân cư.

Việc bảo trì phòng ngừa sự cố điện không chỉ quan trọng ở các doanh nghiệp mà cũng là giải pháp hữu ích ở các khu dân cư. Bởi theo thống kê, mỗi năm, tại các khu dân cư ở Anh có đến 20.000 vụ cháy xảy ra có nguyên nhân xuất phát từ điện. Vì thế, việc bảo trì có thể ngăn ngừa từ sớm các nguy cơ sự cố cháy nổ xảy ra.

Tại các trung tâm thương mại và công nghiệp.

Do sở hữu số lượng thiết bị điện rất lớn nên các trung tâm thương mại hay nhà máy cũng là nơi mà việc bảo trì điện rất được quan tâm. Nó vừa giúp duy trì tốt hoạt động của thiết bị, tránh tình trạng thiết bị ngừng làm việc do hư hại. Ngoài ra, nó cũng giúp giảm việc chủ doanh nghiệp, chủ trung tâm thương mại phải chịu trách nhiệm đối với tình trạng hư hại của thiết bị hay những ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của công nhân.

Các trung tâm chăm sóc sức khỏe, bệnh viện.

Tại các bệnh viện, viện dưỡng lão… luôn có sự hiện diện của nhiều loại máy móc, thiết bị sử dụng điện. Sức khỏe, tính mạng của người bệnh, nhân viên phụ thuộc rất nhiều vào các thiết bị này. Vì vậy, để đảm bảo trang thiết bị luôn hoạt động tốt thì việc bảo trì điện ở đây luôn được quan tâm. Đặc biệt là việc bảo dưỡng nguồn điện để đảm bảo khi sự cố mất điện xảy ra vẫn không ảnh hưởng đến quá trình điều trị, chăm sóc sức khỏe của người bệnh.

Danh Sách Cần Kiểm Tra Và Bảo Trì Điện.

Kiểm tra, sửa chữa thường xuyên.

Kiểm tra thường xuyên đối với các thiết bị điện trong hộ gia đình, trong doanh nghiệp là điều rất quan trọng. Thời gian kiểm tra có thể linh động tùy theo loại thiết bị cần được bảo trì. Tuy nhiên, việc kiểm tra sớm sẽ phát hiện nhanh những sự cố để tránh chúng dẫn đến những vấn đề nghiêm trọng hơn cho thiết bị. Như vậy, việc ngăn ngừa các hư hại ở thiết bị sẽ hiệu quả hơn.

Kiểm tra đối với hệ thống điện

Chỉ kiểm tra các thiết bị điện thôi là chưa đủ. Quá trình bảo trì điện còn cần phải kiểm tra kỹ toàn bộ hệ thống phân phối điện. Bởi chỉ 1 lỗi nhỏ ở hệ thống phân phối có thể gây nên những vấn đề rất nghiêm trọng đối với thiết bị điện, khả năng cháy nổ cũng sẽ rất cao. Tuy nhiên, việc kiểm tra hệ thống điện cần phải được tiến hành bởi chuyên viên có trình độ cao để có kết quả bảo trì chính xác nhất. Khi kiểm tra, nếu phát hiện hệ thống gặp lỗi cần phải tiến hành khắc phục, xử lý sự cố càng sớm càng tốt để ngăn ngừa nguy cơ mất điện, hỏa hoạn  và đe dọa đến tính mạng của người vận hành thiết bị.

Ghi nhớ các hạng mục thiết bị.

Đối với các thiết bị quan trọng trong doanh nghiệp cũng cần được bảo trì sớm. Bởi dù là thiết bị lớn hay nhỏ thì nếu xảy ra sự cố cũng sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng làm việc.

Kiểm tra đối với hệ thống chiếu sáng.

Đây luôn là 1 phần quan trọng khi thiết lập lịch bảo trì điện dự phòng. Bởi hệ thống chiếu sáng là yếu tố quan trọng, cần thiết quyết định đến quá trình sinh hoạt, làm việc. Nếu bị mất điện sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ và tất nhiên là việc thất thoát chi phí cũng sẽ xảy ra.

Chú ý giám sát đối với hệ thống điện tại các vị trí nguy hiểm.

Những môi trường làm việc nguy hiểm có hệ thống điện là địa điểm cần có sự quan tâm hàng đầu khi bảo trì điện. Bởi ở những vị trí này, nếu phát sinh sự cố điện thì nguy hiểm sẽ nghiêm trọng hơn. Chính vì thế, lên lịch bảo trì sớm cho hệ thống điện tại những vị trí nguy hiểm là điều rất quan trọng mà bạn không nên chủ quan.

Kiểm tra ở những vị trí có tính đặc biệt.

Trường học, nhà trẻ, nhà tù, tòa nhà công cộng,… đều là những nơi sẽ cần sử dụng hệ thống điện và cũng cần đươc chú ý bảo trì thường xuyên. Nó sẽ giúp đảm bảo an toàn cho sinh hoạt, tính mạng, sức khỏe của cộng đồng.

Kiểm tra những dấu hiệu của sự cố điện.

Nguyên nhân gây ra các vụ hỏa hoạn hay sự cố nghiêm trọng đối với thiết bị, máy móc bắt nguồn từ sự cố điện. Do đó, việc kiểm tra ngay từ đầu đối với sự cố điện là điều cần phải tiến hành bằng mọi giá. Chỉ cần 1 người thợ có chứng chỉ điện đảm nhận công việc này sẽ có thể phát hiện được những điểm có nguy cơ phát sinh sự cố. Khi kiểm tra sớm các trục trặc này thì sự cố điện sẽ không còn là vấn đề khiến bạn phải lo lắng.

5 Bước Bảo Trì Hệ Thống Điện-Công Nghiệp.

Đối với thiết bị điện công nghiệp thì việc bảo trì điện đòi hỏi phải có sự cẩn trọng và kiểm tra đặc biệt. Nhất là phải tiến hành bảo trì theo quy trình mới có được kết quả chăm sóc thiết bị được tốt nhất. Do đó, bạn hãy chú ý 5 bước bảo trì dưới đây đối với các thiết bị công nghiệp để áp dụng hiệu quả nhất.

Kiểm tra máy móc một cách kỹ lưỡng.

Khi bảo trì điện công nghiệp thì người thợ cần tiến hành công việc giúp giảm các nguy cơ phát sinh sự cố dẫn đến tình trạng máy móc bị hư hỏng. Do đó, quá trình bảo trì cần tiến hành cẩn thận, kỹ càng, không bỏ qua bất cứ vấn đề nào, dù là nhỏ nhất.

Bảo dưỡng đối với thiết bị hư hỏng.

Nếu quá trình bảo trì phát hiện máy móc có dấu hiệu hư hỏng thì cần phải tiến hành xử lý ngay. Nếu cần thiết sẽ phải thay mới linh kiện để đảm bảo thiết bị có thể hoạt động tốt, tránh tình trạng phải tạm dừng các công việc do sự cố thiết bị.

Sửa chữa những bộ phận có thể cứu vãn.

Nếu việc bảo trì phát hiện sự cố ở bộ phận nhưng vẫn có thể sửa chữa mà chưa nhất thiết phải thay mới thì nên tiến hành khắc phục. Nó vừa giúp tiết kiệm chi phí lại tránh tình trạng không tìm được linh kiện phù hợp để thay thế.

Thay ngay các bộ phận không có khả năng khắc phục.

Nếu lỗi ở bộ phận thiết bị quá nặng, không thể khắc phục và có nguy cơ phát sinh sự cố nghiệm trọng thì tốt nhất là người thợ cần phải tiến hành thay mới càng sớm càng tốt. Nó sẽ tránh thiết bị tái phát sinh vấn đề trong những lần sau và hạn chế các nguy cơ tồi tệ hơn có thể xảy ra.

Lập kế hoạch bảo trì điện bổ sung.

Nếu không tiến hành thường xuyên thì việc bảo trì điện cũng không mang đến lợi ích như bạn mong muốn. Do đó, lịch trình bảo trì cần được tiến hành thường xuyên để đảm bảo kiểm tra kỹ càng khả năng làm việc của các thiết bị, hạn chế các phát sinh xảy ra.
Trên đây là những thông tin hữu ích mà Cty Hưng Thịnh Phát  muốn chia sẻ đến bạn về vai trò của việc bảo trì hệ thống điện điện và những công việc quan trọng cần làm khi bảo trì. Công việc bảo trì, sửa chữa điện thực hiện dưới hình thức nào cũng tiềm ẩn mối nguy hiểm cho người thực hiện nếu không có kiến thức và kinh nghiệm. Vì vậy, hãy giao việc bảo trì điện cho các kỹ sư điện, chuyên gia tại Cty Hưng Thịnh Phát. Với đội ngũ thợ điện giỏi, chuyên môn cao, thâm niên trong nghề sẽ giúp bạn kiểm soát tốt tính năng vận hành của thiết bị. Đặc biệt, chúng tôi luôn có mức giá rất ưu đãi để bạn hài lòng khi tin tưởng vào dịch vụ.

YÊU CẦU DỊCH VỤ

Sửa chữa máy phát điện chữa | Bảo Bảo trì bảo dưỡng máy phát điện

https://htp-genset.com/wp-content/uploads/2023/09/tools.png  Sửa Chữa Máy Phát Điện Kohler https://htp-genset.com/wp-content/uploads/2023/09/checkbox.png  Bảo Dưỡng Máy Phát Điện Kohler
https://htp-genset.com/wp-content/uploads/2023/09/tools.pngSửa Chữa Máy Phát Điện Caterpillar https://htp-genset.com/wp-content/uploads/2023/09/checkbox.png  Bảo Dưỡng Máy Phát Điện Caterpillar
https://htp-genset.com/wp-content/uploads/2023/09/tools.png  Sửa Chữa Máy Phát Điện Mitsubishi https://htp-genset.com/wp-content/uploads/2023/09/checkbox.pngBảo Dưỡng Máy Phát Điện Mitsubishi
https://htp-genset.com/wp-content/uploads/2023/09/tools.png  Sửa Chữa Máy Phát Điện Cummins https://htp-genset.com/wp-content/uploads/2023/09/checkbox.png  Bảo Dưỡng Máy Phát Điện Cummins
https://htp-genset.com/wp-content/uploads/2023/09/tools.png  Sửa Chữa Máy Phát Điện Perkins https://htp-genset.com/wp-content/uploads/2023/09/checkbox.png  Bảo Dưỡng Máy Phát Điện Perkins

Quý khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ Trực Tiếp Đến Hưng Thịnh Phát Genset Để Được Hỗ Trợ Và Tư Vấn 24/24/7

CÔNG TY TNHH TM XNK SX MÁY PHÁT ĐIỆN HƯNG THỊNH PHÁT

Dịch Vụ Sửa Chữa Bảo Trì Công NghiệpTại Htp-Genset

Dịch Vụ Đại Tu Sửa Chữa Máy Phát Điện Công Nghiệp Công Suất Lớn 3 Pha Chạy Dầu Diesel Tại Htp-Genset. Bảo Trì Bảo Dưỡng – máy phát điện Lh: 0901 438 123..

5/5 - (59 bình chọn)
error: bài này được đằng ký sở bộ công thương. không coppy !!
0901.438.123