Máy phát điện đã qua sử dụng

Máy phát điện đã qua sử dụng 

Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối máy phát điện cũ đã qua sử dụng và mới 100% công suất từ 5 kva đến 2500kva. Máy phát điện được kiểm định chất lượng và bão hành dài hạn trên toàn quốc.
Máy phát điện đợc nhập khẩu từ Nhật, Mỹ và các nước châu âu EU
Với các thương hiệu máy phát điện nỗi tiếng từ Nhật như : Denyo, MQ, Airman sử dụng các loại động cơ như: Mitsubishi, Hino, Komatsu, Isuzu, Yanmar, cummins…… đầu phát điện nhãn hiệu Denyo, Taiyo, Stamford, Leyroy Somer ……
Nhận bão trì – sữa chữa – cho thuê máy phát điện công nghiệp
Bán Máy Phát Điện Cũ Nhật Bãi Giá Rẻ
bán máy phát điện đãn qua sửa đụng từ 2kva tới 25kva

Máy Phát Điện Cũ Chất Lượng Tốt 

Cty Hưng Thịnh Phát xin gới thiệu tới quý khách khách hàng những loại máy phát điện đã qua sử dụng. Có chất lượng tốt nhất hiện nay, Cty Hưng Thịnh Phát cam kết với khách hàng bảo hành 12 tháng..

  • Máy phát điện Cummins đã qua sử dụng tình trạng mới 89/90%
  • Mát phát điện Nhật Bản (Japan) đã qua sử dụng trình trạng mới 89/90%
  • Mái phát điện Mitsubishi đã qua sử dụng tình trạng mới 89/90%
  • Máy phát điện Doosan đã qua sử dụng tình trạng mới 89/90%
  • Máy phát điện Kohle đã qua sử dụng tình trạng mới 89/90%
  • Máy phát điện Perkins đã qua sử dụng tình trạng mới 89/90%
  • Máy phát điện Caterpillar đã qua sử dụng tình trạng mới 89/90%
Mua Bán, Thanh Lý Máy Phát Điện Cũ & Mới Chính Hãng
bán máy phát điện Cummins đã qua sửa dụng 100 tới 2250KVA

Máy Phát Điện Giá Tốt

Với nhu cầu thiết yếu cần trang bị máy phát điện.Nhũng điều kiện chi phí gới hạn. Thì mua máy phát điện đã qua sử dụng là lựa chon phù hợp nhất. Tuy nhiên để lựa chon được mật tổ máy phát điện cũ. Chất lượng tốt thực sự khô dễ dàng, trên thị trường máy phát điện hiện nay các loại máy cùng công suất. Hay cùng hãng khác sản xuất có giá thành chên lệch nhau khá nhiều giữ các người bán. Nếu ham rẻ tiền thì rất dễ bị mua phải máy kém không đảm bảo công suất. Chất lượng thấp đễ hổng hóc. và rất tốn kém chi phí bảo trì bảo dưỡng sửa chữa trong quá tình sử dụng.

Sau đây là những vấn đề bạn cần lưu ý khi mua máy phát điện đã qua sử dụng.

CÁCH CHỌN MUA MÁY PHÁT ĐIỆN CŨ

1- Công suất máy phát điện.
Vì giá tổ máy phát điện phụ thuộc chủ yếu vào công sất. Đây là yếu tố quan trọng nhất. Để tránh tình trạng máy quá tải không sử dụng được. Và đôi khi lại bị các đơn vị bán chặt chém.  (thường khi đổi khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển lắp đặt, nhiên liệu, dầu nhớt, nước làm mát,… và một khoản chi phí đổi trả nhất định)
Đối với máy phát điện cũ. nếu máy tốt thì công suất thường chỉ đạt 80-90% công suất so với máy mới. (mà máy mới cũng chỉ nên chạy ở 85-95% công suất danh định). chưa kể đến dòng khởi động của các thiết bị tiêu thụ điện. Điều kiện và vị trí lắp đặt máy phát có đủ gió tươi cho máy hoạt động tối đa công suất được hay không. = VD bạn mua tổ máy phát điện cũ 100KVA thì chỉ sử dụng được khoảng 70-90KVA.

Cách Tính Công Suất KVA KW Am

Máy Phát Điện Công Nghiệp Đã Qua Sử Dụng 

Máy phát điện là thiết bị cung cấp nguồn điện chủ động. Thông thường là nguồn điện dự phòng cho điện lưới để đảm bảo luôn luôn có nguồn điện cho dự án, các công ty xí nghiệp. Đặc biệt cho các thiết bị ưu tiên như: Bệnh Viện, Hệ Thống Cứu Hỏa, Trung Tân Dữ Liệu, Hệ Thống Thông Gió, Thang Máy..w.w..

Máy phát điện công nghiệp là máy có công suất lớn, Chạy bằng nhiên liệu Diesel, có tốc độ vòng quay 1500rm vòng / phút.

Htp-Genset là đơn vị nhập khẩu sản xuất cung cấp máy phát điện công nghiệp tại Việt Nam. Công suất từ 100 đến 3500Kva phù hợp với tất cả các yêu cầu của các dự án.

Các Dòng Máy Phát Điện Công Nghiệp Cũ Thông Dụng

Máy phát điện Kohler

Máy phát điện Doosan

Máy phát điện Cummins

Máy phát điện Mitsubishi

Tự hào là một Công Ty TNHH TM-XNK-SX Máy Phát Điện Hưng Phát. Cung cấp các dòng máy phát điện chạy dầu Diesel hàng đầu tại Việt Nam với đầy đủ các thương hiệu máy phát điện nổi tiếng nhất cùng độ bền cao hiện nay kể như: CUMMINS, PERKINS, MITSUBISHI, DENYO, KUBOTA, IVECO, KOFO, DOOSAN, BENZEN POWER,… Máy phát điện dự phòng của chúng tôi phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng trong nước .

CHÚNG TÔI KIỂM TRA & CHỨNG NHẬN TẤT CẢ CÁC THIẾT BỊ CỦA CHÚNG TÔI!

Để tìm hiểu thêm và. Đảng bảo sự hài lòng của Quy trình 31 điểm của chung tôi, hay nhấp vào đây. chúng tôi đều có thể thay đổi dựa trên cài đặt, yêu cầu cài đặt, lắp đặt xử lý và bất kỳ tình huống nào, chúng tôi cố gắng cập nhật giá đó nhất có thể.

Quý khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ Trực Tiếp Đến Hưng Thịnh Phát Genset Để Được Hỗ Trợ Và Tư Vấn 24/24/7

CÔNG TY TNHH TM XNK SX MÁY PHÁT ĐIỆN HƯNG THỊNH PHÁT

Dịch Vụ Tại Htp-Genset

Dịch Vụ Đại Tu Sửa Chữa Máy Phát Điện Công Nghiệp Công Suất Lớn 3 Pha Chạy Dầu Diesel Tại Htp-Genset. Bảo Trì Bảo Dưỡng – máy phát điện Lh: 0901 438 123..

5/5 - (26 bình chọn)
error: bài này được đằng ký sở bộ công thương. không coppy !!
0901.438.123