máy phát điện Kohler

Máy Phát Điện Kohler

Năm 1920 kohler hợp tác xây dựng các tổ máy phát điện mang thương hiệu kohler, ban đầu được tạ ra để cung cấp năng lượng cho các sản phẩm ống nước KOHLER-SDMO® ở vùng nông thôn nước Mỹ, KOHLER Automatic Power & Light cung cấp điện ngay lập tức cho các gia đình, thuyền và các doanh nghiệp trên toàn thế giới..

  • Kohler có các dòng máy phát điện cho gia đình công suất từ 1.8kw đến 25kw
  • Máy phát điện cho hàng hải và máy phát điện công nghiệp

Hiện tại các sản phẩm Máy Phát Điện thương hiệu KOHLER đã có mặt trên khắp 6 châu lục với các chi nhánh rải rác trên toàn thế giới. Máy phát điện thương hiệu KOHLER có dải công suất từ 10kva tới 2500kva đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng của thị trường. Tại Việt Nam, máy phát điện kohler được Cty Máy Phát Điện Hưng Thịnh Phát Genset nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước như Pháp, Mỹ, Singapore, Trung Quốc,….

Động Cơ Máy Phát Điện Kohler.

Máy Phát Điện KOHLER,

Hãng Kohler sử dụng các động cơ của các hãng nổi tiếng như Mitsubishi, John Deere, Volvo, Mtu……, và cải tiến khắc phục những điểm yếu và cho ra các tổ máy phát điện hoàn hảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Máy phát điện kohler có nguồn gốc xuất xứ từ các nước có ngành khoa học kỹ thuật phát triển tiên tiến: Tại Anh, Pháp, Mỹ, và Trung Quốc hầu hết Động cơ máy phát điện Kohler được sản xuất và lắp ráp tại bốn nước này.

Đầu Phát Máy Phát Điện Kohler

Máy phát điện Kohler

sử dụng đầu phát điện xoay chiều của các thương hiệu đầu phát chính hãng như: Đầu phát điện Stamford thương hiệu Anh Quốc, Leroy Somer thương hiệu Pháp, Mecc Alte thương hiệu Ý… Điều này đảm bảo được việc sản sinh ra dòng điện cao nhất với chi phí thấp nhất có thể.

Gía Máy Phát Điện Kohler  

Cty Hưng Thịnh Phát Genset là đơn vị nhập khẩu phân phối máy phát điện dự phòng chính hãng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Bảng báo giá máy phát điện công nghiệp kohler về cụ thể từng model, mong quý liên hệ trực tiếp với Hotline hoặc email. Chúng tôi sẽ tư vấn chuyên nghiệp nhất nhằm mang lại sự hài lòng cho quý khách. Chuyên mua bán máy phát bảo hành bảo trì bảo dưỡng máy phát điện dụng. Có đầy đủ CO, CQ, Test report của tổ máy, CO, CQ của động cơ và đầu phát.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA KOHLER

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty Hưng Thịnh Phát để được hỗ trợ và tư vấn 24/7

THÔNG TIN LIÊN HỆ

5/5 - (36 bình chọn)
error: bài này được đằng ký sở bộ công thương. không coppy !!
0901.438.123