Nhớt S4 turbo diesel | Nhớt cho máy phát điện

Nhớt cho máy phát điện, dầu nhớt máy phát điện, nhớt máy phát điện giá rẻ, hàng chất lượng từ USA

Dầu nhớt S4 là hàng thương hiệu USA được sản xuất và đóng gói tại Malaysia. Từ khi thành lập vào năm 2009, dầu nhớt S4 đã khẳng định được tên tuổi của mình trong khu vực Đông Nam Á bằng sự chứng minh hiệu suất của S4 đối với các loại động cơ. Việc tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế của chúng tôi đã được rất nhiều các chuyên gia về động cơ, các giám đốc kỹ thuật, các quản trị gia thuộc các ngành công nghiệp ghi nhận là một trong những dầu nhờn tốt nhất, tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất đối với việc gia tăng hiệu suất làm việc của động cơ. Dầu nhớt S4 là sự lựa chọn sáng suốt cho động cơ của bạn.

S4 TURBO
Dầu Nhớt S4 TURBO

Giá dầu nhớt cho máy phát điện là bao nhiêu, dầu nhớt cho máy phát điện nên dùng loại nào, lựa chọn loại dầu nào thích hợp nhất và chi phí hiệu quả nhất xin được chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm dưới đây để giúp các bạn hiểu rõ và có sự lựa chọn đúng loại dầu nhớt tốt nhất, phù hợp cho động cơ của máy phát điện.Chúng tôi cũng tin tưởng sẽ mang lại một mức giá dầu nhớt cho máy phát điện cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chức năng của dầu nhớt S4 dùng cho máy phát điện

  • Bôi trơn: giảm ma sát, giảm mài mòn các chi tiết của động cơ máy phát điện
  • Làm mát: Giải nhiệt khi động cơ máy phát điện hoạt động
  • Làm kín các khe hở bên trong động cơ: Dầu nhớt có độ nhớt tạo thành chất làm kín giữa pít-tông, xéc măng, và thành xy-lanh để luôn giữ áp suất trong buồng đốt và giảm thiểu các chất khí cháy, mạt lọt xuống các-te gây tổn hại cho động cơ.
  • Làm sạch động cơ
  • Chống rỉ sét
Nhớt Máy Phát Điện S4 Tubro
Dầu nhớt động cơ S4 15W-40 CF4 / SG là dầu động cơ cao cấp có khả năng chịu tải và ma sát gấp 4 đến 5 lần so với dầu động cơ thông thường

Lựa chọn dầu động cơ cho máy phát điện:

Việc lựa chọn dầu nhớt để sử dụng bôi trơn cho động cơ máy phát điện là một vấn đề rất quan trọng nếu quý khách đang sử dụng máy phát điện công suất lớn chạy dầu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu dầu nhớt, dầu nhờn khác nhau trong bài này chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm dầu nhớt nhập khẩu S4, tùy theo kiểu động cơ máy phát điện, tình trạng và tuổi thọ của máy phát điện mà người sử dụng cần phải biết đâu là cách lựa chọn đúng loại dầu nhớt cho máy phát điện.

1.Dầu động cơ đơn cấp: các loại phổ biến như dầu động cơ HD 40, HD 50.

2.Dầu động cơ đa cấp: theo tiêu chuẩn SAE có các loại: 15W40, 20W50, 20W40.

Chúng ta có thể lựa chọn độ nhớt dầu nhớt như sau cho các máy phát điện dùng ở điều kiện khí hậu Việt nam.

  • Máy phát điện xăng: độ nhớt 40-50 cho mùa hè; 15W-20W cho mùa đông Miền Bắc.
  • Máy phát điện diesel: độ nhớt 30-40 cho mùa hè; 15W cho mùa đông Miền Bắc.

Công ty chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng nên sử dụng các sản phẩm dầu động cơ có nguồn gốc rõ rang, có các chứng chỉ chứng nhận quốc tế như API, EURO và được bảo hiểm về sản phẩm.

Trong trường hợp không có chỉ dẫn cụ thể của nhà cung cấp máy nén khí về cách chọn dầu thì chúng ta có thể lựa chọn phẩm chất dầu nhớt như sau cho các máy phát điện dùng ở điều kiện khí hậu Việt nam như sau:

nhớ S4TURBO
Dầu động cơ S4 cho máy phát điện quý khách có thể tham khảo sử dụng: · Máy phát điện Hưng thịnh Phát Genset là đơn vị · cung cấp, · sửa chữa bảo …

– Máy phát điện xăng: chạy dầu có phẩm cấp SG hoặc SJ.

– Máy phát điện 10kVA không có tăng áp: chạy dầu có phẩm cấp CC hoặc CD.

– Máy phát điện 100kVA có tăng áp: chạy dầu có phẩm cấp CD hoặc CE.

– Máy phát điện 400kVA làm mát sau tăng áp: chạy dầu có phẩm cấp CE hoặc CF.

– Máy phát điện > 500kVA làm mát sau tăng áp: chạy dầu có phẩm cấp CF-4 hoặc CG-4

Nếu dòng máy phát điện điện hiện đại công suất lớn ta có thể sử dụng dầu động cơ có phẩm cấp CI-4.

Công ty Hưng Thinh Phát là đơn vị hàng đầu hiện nay về cung cấp nhớ động cơ S4 turbo. Dầu nhớt S4 sửng dụng cho máy phát điện nhứ Sửa chữa, Bảo trì phát điện Các thương hiệu máy phát điện nổi tiếng như: Cummins Power, Fg Wilson, Caterpilar Power ,MtU,Denyo, …

Sản phẩm của các hãng uy tín trên bảo đảm đáp ứng đúng các yêu cầu kỹ thuật qui định bởi các tiêu chuẩn SAE và API nên về cơ bản là tương đương nhau dành cho các máy phát điện. Tuy nhiên mỗi sản phẩm của từng hãng có thể được thiết kế đặc biệt để mang lại lợi ích nổi trội hơn phù hợp với phân khúc thị trường chọn lọc.

Lưu ý khí thay dầu và bảo dưỡng cho máy phát điện:

Khi thay dầu người dùng nên sử dụng khí (gió) để thổi sạch nhớt cũ, cần đảm bảo khí phải thật khô để tránh hiện tượng nhớt nhiễm nước từ khí và làm hỏng toàn bộ phần nhớt mới thay vào máy phát điện.

Cần kiểm tra mực dầu trong máy phát điện thường xuyên và có thể đổ thêm dầu bổ xung vào máy nếu dầu nằm dưới vạch quy định và chưa đến định kỳ thay. Đã đến định kỳ thay dầu, dù dầu trong máy còn đủ cũng phải xả bỏ hết không nên tiếc và bạn nên bảo dưỡng hệ thống bôi trơn thường xuyên theo định kỳ.

sua-chua-bao-tri-bao-duong-may-phat-dien

Hotline liên hệ : 0901 428 123

Quý khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ Trực Tiếp Đến Cty Máy Phát Điện Hưng Thịnh Phát Genset Để Được Hỗ Trợ Và Tư Vấn 24/7

Công Ty TNHH Máy Phát Điện Hưng Thịnh Phát Genset

Mời bạn đánh giá
error: bài này được đằng ký sở bộ công thương. không coppy !!
0901.438.123