Dịch Vụ Hỗ Trợ Dịch Vụ Kỹ Thuật Máy Phát Điện

DỊCH VỤ HỖ TRỢ KỸ THUẬT MÁY PHÁT ĐIỆN

HỖ TRỢ KỸ THUẬT DỊCH VỤ MÁY PHÁT ĐIỆN Cty Hưng Thịnh Phát-Genset, cung cấp các dịch vụ chuyên môn, xử lý sự cố, phụ tùng, trì bảo bảo dưỡng hoặc sửa chữa

 • HỖ TRỢ KỸ THUẬT DỊCH VỤ MÁY PHÁT ĐIỆN, Cty Hưng Thịnh Phát-Genset, cung cấp các dịch vụ chuyên môn về khởi động hệ thống điện, xử lý sự cố, phụ tùng, trì bảo bảo dưỡng hoặc sửa chữa cho tất cả các loại động cơ diesel và khí đốt cũng như tổ máy phát điện.
 • Được hỗ trợ bởi các kỹ sư và kỹ thuật viên của nhà máy, mạng lưới các nhà phân phối trên toàn thế giới của chúng tôi đảm bảo luôn sẵn sàng trợ giúp từ các chuyên gia. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng như đào tạo, cho thuê công cụ và nâng cấp hệ thống để hỗ trợ vận hành nhà máy điện của bạn.

Các dịch vụ kỹ thuật máy phát điện

Cty Hưng Thịnh Phát-Genset, có các kỹ thuật viên lắp đặt động cơ và máy phát điện, kỹ sư điều khiển và chuyên gia hệ thống điện để vận hành và duy trì nhà máy của bạn. Chúng tôi có thể thiết kế, cung cấp, lắp đặt và bảo dưỡng tất cả các thành phần của hệ thống điện, cũng như thực hiện các sửa đổi đối với hệ thống điện hiện có.

Tập huấn kỹ thật máy phát điện

 • HỖ TRỢ KỸ THUẬT DỊCH VỤ MÁY PHÁT ĐIỆN, Cty Hưng Thịnh Phát-Genset, Chúng tôi cung cấp nhiều khóa đào tạo cho khách hàng, cũng như cho các nhà phân phối của máy phát điện Cummins Power, Fg Wilson, Caterpillar Power ,MtU,Denyo, ….
 • Đào tạo cho kỹ sư, người vận hành và kỹ thuật viên có sẵn tại chỗ tại nhà máy hoặc văn phòng của bạn, tại các địa điểm phân phối của chúng tôi trên toàn thế giới hoặc tại các trung tâm đào tạo nhà máy của chúng tôi ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Singapore, Việt Nam. Các khóa học bao gồm từ tổng quan chung đến trì bảo bảo dưỡng hoặc sửa chữa máy phát điện
 • chuyên sâu và xử lý sự cố các sản phẩm máy phát điện nổi tiếng như, Cummins Power, Fg Wilson, Caterpillar Power ,MtU,Denyo, ….Để biết thêm thông tin, hãy chọn liên 0901438123 kết nối Zalo và mô tả đúng nhất nhu cầu đào tạo của bạn:

 

Thảo thuận trì bảo, bảo dưỡng hoặc sửa chữa máy phát điện và vận hành

Các thỏa thuận dịch vụ của chúng tôi có thể cung cấp một số hoặc tất cả các nhu cầu vận hành và trì bảo bảo dưỡng hoặc sửa chữa máy phát điện của bạn, giúp bạn thoải mái tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Chúng tôi có thể đảm bảo thời gian hoạt động, phụ tùng, trì bảo bảo dưỡng hoặc sửa chữa máy phát điện và chi phí vận hành và trì bảo bảo dưỡng hoặc sửa chữa máy phát điện hệ thống điện trong một năm hoặc 15 năm để bạn hoàn toàn yên tâm.

Tập huấn

 • Cty Hưng Thịnh Phát-Genset, chúng tôi cung cấp nhiều khóa đào tạo tại các cơ sở nhà máy ở Fridley, Minnesota, Hoa Kỳ; Daventry, Vương quốc Anh và Singapore.
 • Chúng tôi cũng cung cấp chúng tại các địa điểm phân phối của chúng tôi trên toàn thế giới, hoặc thậm chí tiến hành chứng tại nhà máy hoặc văn phòng của bạn. Các khóa học có sẵn cho các bộ máy phát điện diesel và khí đốt tự nhiên và các sản phẩm liên quan ở ba cấp độ: “làm quen”, “người dùng” và “kỹ thuật viên”.

Ví dụ: chúng tôi cung cấp “Điện cho kỹ sư cơ khí” để hỗ trợ các kỹ sư tại chỗ của bạn và “Đào tạo tại chỗ” để nhân viên của bạn làm quen với các hệ thống nhiệt và điện kết hợp dựa trên động cơ pít-tông. Để biết thêm thông tin về đào tạo có sẵn, vui lòng liên hệ với chúng tôi .

Cho thuê dụng cụ

 • Thiết bị phát điện đôi khi yêu cầu các công cụ đặc biệt để bảo dưỡng hoặc đại tu. Chúng tôi có thể thuê các công cụ bạn cần với chi phí chỉ bằng một phần chi phí mua của riêng bạn.

Dịch vụ nâng cấp và tân trang

Nâng cấp nhà máy hệ thống điện, cơ khí và điều khiển thường xuyên được giới thiệu để giúp giữ cho hệ thống điện của bạn hoạt động với hiệu suất cao nhất. Những cải tiến này thường có thể được trang bị thêm cho các hệ thống điện hiện có để kéo dài tuổi thọ hữu ích của chúng.

Sửa Chữa Bảo Trì Bảo Dưỡng Máy Phát Điện- Cam Kết Giá Tốt Nhất

một số địa điểm bảo trì bảo dưỡng các tổ máy phát điện

sửa chưa bảo trì máy phát điện thương hiêu Denyo 

sửa chưa bảo trì máy phát điện thương hiệu Mitsubishi 

sửa chữa bảo trì máy phát điện thương hiệu Yanmar 

sửa chữa bảo trì máy phát điện thương hiệu  Airman 

sửa chữa bảo trì máy phát điện thương hiệu NIPPON SHARYO

sửa chữa bảo trì máy phát điện thương hiệu Doosan

sửa chữa bảo trì máy phát điện thương hiệu Cummins

sửa chữa bảo trì máy phát điện thương hiệuFG Wilson

sửa chữa bảo trì máy phát điện thương hiệu Caterpillar

 sửa chữa bảo trì máy phát điện Thương Hiệu Perkins

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các Dịch Vụ sửa chữa – bảo trì – bảo dưỡng – dòng máy phát điện hệ Gia Đình.

Cty TNHH MÁY PHÁT ĐIỆN HƯNG THỊNH PHÁT.  Chúng tôi còn cung cấp các gói Dịch Vụ :  bảo trì – bảo dưỡng – sửa chữa – đại tu ở các vùng lân cận như.

sửa chữa bảo trì máy phát điện Đồng Nai

sửa chữa bảo trì máy phát điện  Bà Rại-Vũng Tàu

sửa chữa bảo trì máy phát điện Bình Thuận

sửa chữa bảo trì máy phát điện Bình Dương

sửa chữa bảo trì máy phát điện Bình Phước

sửa chữa bảo trì máy phát điện Long An 

suửa chữa bảo trì máy phát điện Tiền Giàng

sửa chữa bảo trì máy phát Tây Ninh

và sửa chữa bảo trì các tỉnh thành phố như: An Giang, Tiền Giang, Kiên Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Cà Mau, Bến Tre. Phú Quốc,….wwww

>>> Thông tin tham khảo:

 1.  Sửa Chữa Bảo Trì Tủ Hòa – Tủ ATS – Tủ Chuyển Nguồn Tự Động
 2. Quy Trình Bảo trì máy phát điện
 3. Sửa chữa máy phát điện
 4. Tủ điện ATS
 5. Phụ tùng máy phát điện
 6. Máy phát điện cũ
 7. QUY TRÌNH bảo trì máy phát điện gia đình và tự bảo dưỡng máy cơ bản
 8. dịch vụ sữa máy phát điện gia đình tận nơi
 9. Các lỗi thường gặp của máy phát điện
MÁY PHÁT ĐIỆN HƯNG THỊNH PHÁT
 Địa chỉ: Đường số 2 Hoàng Hữu Nam, Quận 9, TP. HCM
 Chi nhánh Bình Dương: Tổ 15 Khu Phố Bình Giao, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương.
 Chi nhánh Lâm Đồng: Đường Hà Giang, TP. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.            
 Chi nhánh Quảng Ngãi: Quốc Lộ 24B Tịnh Hà, Sơn Tịnh, Quảng Ngãi.
 Điện thoại: 0901.438.123
4.9/5 - (58 bình chọn)
error: bài này được đằng ký sở bộ công thương. không coppy !!
0901.438.123