sửa chữa máy phát điện

chuyên Sửa chữa máy phát điện giá rẻ 500kva tới 2500kva tiếng như: Cummins Power, Fg Wilson, Caterpilar Power ,MtU,Denyo, …. Máy Phát Điện Hưng Thịnh Phát Genset cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy phát điện tại nhà. Đảm bảo chất lượng mà giá thành lại rẻ nhất khu vực Kiên Giang  Chúng tôi có thể sửa chữa mọi loại máy phát từ máy phát gia đình. Máy phát mini đến các loại máy cơ lớn như máy phát công nghiệp.

Hình ảnh thực thực tế vật tư để bảo trì máy phát điện cummins KTA50-G8 1600kva

Khi nào bạn cần gọi thợ sửa chữa máy phát điện tại Hưng Thịnh Phát Genset ?

Trong quá trình vận hành, máy phát điện có thể gặp một số vấn đề sau. Mời bạn cùng theo dõi để sớm biết khi nào cần sớm tìm đơn vị sửa chữa máy phát điện tại Hưng THịnh Phát Genset chuyên nghiệp. Bởi nếu để lâu, tình trạng thêm trầm trọng. Chúng ta sẽ thiệt hại không chỉ tiền bảo dưỡng mà còn mất đi nhiều cơ hội hợp tác sinh lời lớn nữa đấy!

Hình Ảnh thay role đề cumminns

Máy phát điện phát ra tiếng kêu lớn

Trong quá trình vận hành, máy phát điện có thể phát ra tiếng ồn. Tùy vào từng loại mà ngưỡng âm thanh có thể đạt mức từ 58-90dB. Đây là mức cho phép để đảm bảo thính giác bạn không đối mặt với tình trạng ô nhiễm tiếng ồn, gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Sửa chữa máy phát điện giá rẻ tại Hưng Thịnh Phát Genset .

Hầu hết các dòng máy phát điện công suất lớn đều có thiết kế giảm thanh đạt tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, ngay cả khi sản phẩm đặt ở nơi sản xuất hoặc gần khu dân cư cũng không gây ảnh hưởng tới con người. Tuy nhiên, nếu một ngày bạn thấy máy kêu to, rung bật bất thường,…đừng chủ quan.

Lúc này, bạn nên ngắt nguồn điện và nhờ bộ phận kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng. Nhờ thế, chúng ta có thể tránh các sự cố hi hữu, đặc biệt là sự cố về hỏa hoạn. Chập cháy nguy hiểm tới xưởng sản xuất.

Chuyên sửa chữa máy phát điện giá rẻ

Máy phát điện hoạt động kém ổn định

Máy phát điện hoạt động không ổn định, dừng nghỉ bất thường không rõ lý do,… Cũng là dấu hiệu cho thấy bạn nên sớm tìm đến địa chỉ sửa chữa máy phát điện tại Hưng Thịnh Phát Genset. Bởi lẽ, rất có thể động cơ của máy đang gặp trục trặc.

Hoặc bộ điều khiển, hệ thống cảm biến đi kèm với máy không còn tính chính xác, linh hoạt như ý. Vì lẽ đó, chúng ta càng sớm kiểm tra vấn đề cụ thể của máy nằm ở đâu và khắc phục càng tốt. Nhờ vậy, doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng, đại tu. Mặt khác. Bạn còn không lo hoạt động sản xuất bị đình trệ gây ra nhiều ảnh hưởng xấu tới sự phát triển của công ty.

Động cơ khó đề nổ

Lỗi các van chưa ở chế độ bật hoặc hết nhiên liệu có thể khiến máy phát điện khó đề nổ hoặc không khởi động. Mặt khác, ống dẫn nhiên liệu bị tắc hoặc bị gấp khúc cũng có thể xảy ra hiện tượng kể trên.

Bạn nên kiểm tra kỹ xem nhiên liệu có đầy bình chứa hay không. Đồng thời, hệ thống dây dẫn nếu có vấn đề cần sớm khắc phục để giải quyết tình trạng kể trên. Trường hợp nếu bạn không phát hiện ra lỗi, đừng chủ quan tự mày mò tìm hiểu.

Thay vào đó, bạn nên tìm thợ sửa chữa máy phát điện tại Hưng Thịnh Phát Genset có tay nghề. Sự hiểu biết và kiến thức chuyên sâu của những người này sẽ giúp chúng ta giải quyết vấn đề tốt, tránh làm tình trạng thêm trầm trọng.

Tư vấn sửa chữa máy phát điện chuyên nghiệp – gọi ngay!

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Máy Phát Điện Hưng Thịnh Phát Genset tự hào là đối tác tin cậy của nhiều đối tác/khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp, cho thuê, sửa chữa máy phát điện các loại có công suất từ 50KW – 3000KW.

Với các sản phẩm thuộc nhiều thương hiệu nổi tiếng như máy phát điện CumminsDoosan, Mitsubishi, Perkins, Hyundai, Cooper,…Máy Phát Điện Hưng Thịnh Phát Genset tự hào giúp quý doanh nghiệp tìm ra giải pháp tối ưu khi dùng sản phẩm công suất lớn.

Đặc biệt, với dịch vụ chuyên nghiệp cùng đội ngũ là các kỹ thuật viên có chuyên môn,…Máy Phát Điện Hưng Thịnh Phát nhận sửa chữa các dòng máy phát công suất lớn. Chúng tôi cam kết:

Dịch vụ sửa chữa máy phát điện

Mang tới tư vấn chính xác, trung thực

Nhận thấy rõ nhiều vấn đề còn tồn tại ở thị trường máy phát điện Việt Nam. Máy Phát Điện Hưng Thịnh Phát Genset đang nỗ lực để trở thành bạn đồng hành tin cậy của các doanh nghiệp. Đơn vị sản xuất. Chúng tôi mang tới thông tin tư vấn trung thực. Nói không với hiện tượng câu kéo, định hướng,…. khách hàng để làm lợi cho mình.

Do đó, quý khách hàng sớm tìm ra cách sửa chữa tối ưu, giúp hoạt động sản xuất vào guồng trở lại nhanh chóng hơn. Chuyên sửa chữa máy phát điện giá rẻ tại Hưng Thịnh Phát Genst.

Tìm đúng lỗi hỏng của máy phát điện trong thời gian ngắn nhất

Đội ngũ thợ sửa máy phát điện nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm,… Của Máy Phát Điện Hưng Thịnh Phát Genset sẽ giúp bạn sớm biết chính xác vấn đề máy đang gặp phải là gì. Nhờ vậy, chúng ta tránh để thời gian chết lãng phí. Điều này ảnh hưởng tới các kế hoạch đã dự định trước đó.

Khắc phục triệt để, nói không với trường hợp tái lỗi cũ

Máy Phát Điện Hưng Thịnh Phát Genset chỉ sử dụng linh kiện chính hãng để thay thế khi cần. Vì vậy, máy phát điện đảm bảo hoạt động ổn định, tránh tái lỗi cũ sau khi được khắc phục.

Vì lẽ đó, nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp ưu việt. Máy Phát Điện Hưng Thịnh Phát Genset sẵn sàng giúp bạn sớm biết máy phát điện như thế nào tốt nhất. Hãy kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng ngay hôm nay!

 

 1. Thông tin tham khảo:
  1.  Sửa Chữa Bảo Trì Tủ Hòa – Tủ ATS – Tủ Chuyển Nguồn Tự Động
  2. Quy Trình Bảo trì máy phát điện
  3. Sửa chữa máy phát điện
  4. Tủ điện ATS
  5. Phụ tùng máy phát điện
  6. Máy phát điện cũ
  7. Các lỗi thường gặp của máy phát điện
MÁY PHÁT ĐIỆN HƯNG THỊNH PHÁT
 Địa chỉ: Đường số 2 Hoàng Hữu Nam, Quận 9, TP. HCM
 Chi nhánh Bình Dương: Tổ 15 Khu Phố Bình Giao, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương.
 Chi nhánh Lâm Đồng: Đường Hà Giang, TP. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.            
 Chi nhánh Quảng Ngãi: Quốc Lộ 24B Tịnh Hà, Sơn Tịnh, Quảng Ngãi.
 Điện thoại: 0901.438.123
Mời bạn đánh giá
error: bài này được đằng ký sở bộ công thương. không coppy !!
0901.438.123