Dầu nhớt động cơ diesel MORRIS Versimax HD3 20w50-15w40

Chi tiết về sản phẩm Dầu nhớt động cơ diesel MORRIS Versimax HD3 20w50-15w40.

Versimax dòng sản phẩm được sản xuất dành riêng cho động cơ diesel

dầu nhớt xe ô tô ringfree mxc 15w-40 29-5

Sự ra đời của dòng sản phẩm dầu nhớt động cơ diesel cao cấp Versimax

 • Tháng 4 năm 2015, đánh dấu một kỷ nguyên mới khi Morris Lubricants chính thức. Cho ra mắt dòng sản phẩm dầu nhớt động cơ diesel cao cấp Versimax. Sản xuất dành riêng cho các loại xe tải nặng. Đặc biệt là các loại tàu khai thác, các dòng xe diesel, xe tải, đầu kéo. Xe buýt, xe khách, máy nông nghiệp, máy công trình…. Một thương hiệu khẳng định sự đa dạng và chất lượng tối đa về dầu nhờn của chúng tôi.
 • Trải qua nhiều năm tháng nghiên cứu, phân tích. Thử nghiệm cùng với sự cố gắng không ngừng nghỉ của các chuyên gia. Morris Lubricants trụ sở tại Anh Quốc chính thức ra mắt thương hiệu dầu nhớt động cơ diesel cao cấp VERSIMAX tại Birmingham. Trong đó bao gồm 8 sản phẩm: Versimax HD3, Versimax HD4, Versimax HD5. Versimax HD6, Versimax HD7, Versimax HD8, Versimax HD9, Versimax HD10.

Sự ra đời của các sản phẩm mang thương hiệu Versimax. Đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu tối đa của khách hàng. Dầu nhớt động cơ diesel MORRIS Versimax HD3 20w50-15w40

dầu nhớt động cơ diesel 9-11

bán dầu nhớt động cơ diesel 9-11

Danh mục sản phẩm dầu nhớt động cơ diesel Versimax

Versimax ra đời để phục vụ các dòng xe động cơ diesel tải nặng

 • Dầu nhớt động cơ diesel Versimax được sản xuất dành riêng cho các loại động cơ thương mại. Như: xe tải nhẹ, xe tải trung, xe buýt, xe đầu kéo, tàu thuyền, máy nông nghiệp, máy xây dựng, máy công trình… Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất.
 • Đó là một bước tiến dài đánh dấu sự đa dạng của dầu nhờn. Và chất lượng tối đa của chúng tôi. Các sản phẩm mang thương hiệu VERSIMAX đã đạt được một loạt các chấp thuận OEM. Cho phép hợp lý hóa tối đa năng suất, giảm ma sát, tăng tuổi thọ, khả năng vận hành của động cơ.
 • Các hợp chất có trong dầu nhớt động cơ diesel VERSIMAX. Tạo nên sự khác biệt vượt trội so với các dòng sản phẩm dầu nhớt khác. Các hợp chất này được đặc biệt cấu tạo để bám chặt vào động cơ tạo thành một lớp màng bảo vệ. Ngay từ khi chưa khởi động và xuyên suốt quá trình vận hành. Dầu nhớt động cơ diesel MORRIS Versimax HD3 20w50-15w40

Đại diện dầu nhớt Morris Việt Nam cảm ơn sự quan tâm của quý khách

Với đội ngũ chuyên gia có kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật sẽ luôn sẵn sàng tư vấn cho Qúy khách. Về cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để sử dụng và trải nghiệm những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Cũng như các chính sách, lợi ích tối đa nhất. Liên hệ  0901.438.123 hoặc để lại thông tin của Quý khách ở mục Liên hệ để nhận báo giá dầu nhớt động cơ diesel tốt nhất của chúng tôi.

Dầu nhớt động cơ diesel MORRIS Versimax HD3 20w50-15w40 Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Valvoline – YouTube

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Đường số 2 Hoàng Hữu Nam, Quận 9, TP. HCM
 • Chi nhánh Bình Dương: Tổ 15 Khu Phố Bình Giao, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương.
 • Chi nhánh Lâm Đồng: Đường Hà Giang, TP. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.
 • Chi nhánh Quảng Ngãi: Quốc Lộ 24B Tịnh Hà, Sơn Tịnh, Quảng Ngãi.
 • Điện thoại: 0901.438.123
 • Email: tuandung.hungthinhphat@gmail.com
5/5 - (5 bình chọn)
error: bài này được đằng ký sở bộ công thương. không coppy !!
0901.438.123