LỌC ĐỘNG CƠ VOLVO PENTA

lọc máy phát điện volvo

LỌC ĐỘNG CƠ VOLVO PENTA

Công ty Hưng Thịnh Phát  nhà phân phối Phụ tùng Volvo Penta chính hãng tại Việt Nam. Bao gồm lọc cho máy phát điện Volvo Penta, Lọc cho máy công trình Volvo Penta, Lọc cho máy thủy Volvo Penta.

Lọc là bộ phận nhỏ nhưng hết sức quan trọng để bảo đảm cho động cơ Volvo hoạt động ổn định, đủ công suất, Hiệu suất, cũng như kéo dài tuổi thọ. Động cơ Volvo Penta cần được bảo trì bảo dưỡng định kỳ hàng năm cũng như cần thay mới hệ thống lọc giúp động cơ luôn tốt nhất.

KHUYẾN CÁO CỦA HÃNG VOLVO PENTA

Sau mỗi 12 tháng sử dụng ở chế độ dự phòng hoặc 250 giờ máy chạy. Tổ máy cần được làm công tác bảo trì bảo dưỡng bao gồm những công việc sau:

– Dùng thiết bị chuyên dụng xịt rửa sạch sẽ tổng thể tổ máy

– Xịt rửa sạch sẽ Két nước, giàn giải nhiệt động cơ

– Sục rửa sạch mảng bám và cặn trong két nước

– Thay mới nước làm mát chống đông cặn

– Thay mới dầu nhớt cho động cơ (đúng chủng loại)

– Thay mới Lọc nhiên liệu

– Thay mới lọc dầu nhớt

– Thay mới lọc tách nước (tùy model)

– Thay mới lọc gió (Đối với lọc gió kỹ thuật kiểm tra thực tế nếu vẫn tốt có thể bảo dưỡng để tái sử dụng tùy theo thực tế)

==>> Đặc biệt Hãng khuyến cáo nên sử dụng lọc chính hãng để bảo đảm đáp ứng chất lượng tốt nhất cho mọi hoạt động của động cơ Volvo Penta. Không nên sử dụng lọc thay thế hoặc hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

MUA LỌC VOLVO PENTA CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU

Quý khách vui liên hệ đến hãng Volvo Penta hoặc các đại lý chính thống của Volvo để mua hàng chính hãng. Để được hưởng đầy đủ mọi quyền lợi khi sử dụng hàng chính hãng.

Hưng Thịnh Phát là nhà phân phối Phụ tùng Volvo Penta, Bao gồm các loại lọc cho động cơ. Quý khách vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

BÁO GIÁ LỌC VOLVO PENTA

Khi quý khách cần mua lọc hoặc cần làm bảo trì bảo dưỡng cho tổ máy Volvo Penta vui lòng cung cấp cho Hưng Thịnh Phát các thông tin sau: Model động cơ và Serial động cơ hoặc Mã lọc và số lượng cụ thể các lọc mà động cơ quý khách hiện đang sử dụng. Dựa vào thông tin quý khách cung cấp chúng tôi sẽ tra mã lọc và báo giá cho quý khách cũng như thời gian giao hàng chính xác.

Công ty Hưng Thịnh Phát cung cấp vật tư bao gồm lọc Volvo Pena chính hãng toàn quốc. Giao hàng đến tận công trình cho quý khách ==>> Liên hệ để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ VOLVO PENTA

Hưng Thịnh Phát cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng định kỳ cho tổ máy Volvo Penta. Cung cấp và thay thế phụ tùng vật tư tiêu hao định kỳ, Cung cấp và thay lọc chính hãng Vovo Penta. Hưng Thịnh Phát nhận làm bảo trì bảo dưỡng tổ máy trên toàn quốc. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, Nhiều kinh nghiệm, Máy móc thiết bị phục vụ bảo trì bảo dưỡng đầy đủ, Thực hiện đầy đủ các bước, quy trình bảo trì bảo dưỡng, Làm việc có tâm và trách nhiệm với khách hàng. ==>> Liên hệ: 0901 438 123

với chúng tôi để sử dụng dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: Đường số 2 Hoàng Hữu Nam, Quận 9, TP. HCM
  • Chi nhánh Bình Dương: Tổ 15 Khu Phố Bình Giao, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương.
  • Chi nhánh Lâm Đồng: Đường Hà Giang, TP. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.
  • Chi nhánh Quảng Ngãi: Quốc Lộ 24B Tịnh Hà, Sơn Tịnh, Quảng Ngãi.
  • Điện thoại: 0901.438.123
  • Email: tuandung.hungthinhphat@gmail.com

 

 

5/5 - (61 bình chọn)
error: bài này được đằng ký sở bộ công thương. không coppy !!
0901.438.123