LỌC MÁY PHÁT ĐIỆN MITSUBISHI

Lọc máy phát điện Mitsubishi

LỌC MÁY PHÁT ĐIỆN MITSUBISHI

Công ty Hưng Thịnh Phát  đơn vị nhập khẩu và phân phối phụ tùng chính hãng. Bao gồm lọc cho máy phát điện Mitsubishi tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ công ty Hưng Thịnh Phát. Để được hỗ trợ tư vấn cũng như sử dụng hàng chính hãng.

KHUYẾN CÁO CỦA HÃNG MITSUBISHI

– Động cơ Mitsubishi cần được dùng lọc chính hãng Mitsubishi. Vì lọc là bộ phận nhỏ nhưng lại rất quan trọng giúp lọc những tạp chất, cặn bẩn, bụi, Nước … Trước khi đưa vào xilanh bảo đảm cho động cơ hoạt động ổn định. Đủ công suất, Hiệu suất, cũng như kéo dài tuổi thọ cho động cơ.

– Sau mỗi 12 tháng sử dụng ở chế độ dự phòng hoặc 250 giờ máy chạy. Tổ máy cần được làm công tác bảo trì bảo dưỡng bao gồm những công việc sau:

– Dùng thiết bị chuyên dụng xịt rửa sạch sẽ tổng thể tổ máy.

– Xịt rửa sạch sẽ Két nước, giàn giải nhiệt động cơ.

– Sục rửa sạch mảng bám và cặn trong két nước.

– Thay mới nước làm mát chống đông cặn.

– Thay mới dầu nhớt cho động cơ (đúng chủng loại).

– Thay mới Lọc nhiên liệu.

– Thay mới lọc dầu nhớt.

– Thay mới lọc tách nước (tùy model).

– Thay mới lọc gió (Đối với lọc gió kỹ thuật kiểm tra thực tế. Nếu vẫn tốt có thể bảo dưỡng để tái sử dụng tùy theo thực tế)

MUA LỌC CHÍNH HÃNG MITSUBISHI Ở ĐÂU

Hãng Mitsubishi hoặc Hưng Thịnh Phát – Nhà phân phối Mitsubishi tại Việt Nam. Để đảm bảo chất lượng và được hưởng mọi quyền lợi khi dùng hàng chính hãng.

BẢO HÀNH LỌC MITSUBISHI

Bảo hành 12 tháng ở chế độ dự phòng hoặc 250 giờ máy chay. Tùy theo điều kiện nào đến trước (bằng thời gian cần bảo trì bảo dưỡng định kỳ. Lỗi do nhà cung cấp.

GIÁ LỌC MITSUBISHI

Hưng Thịnh Phát  là nhà nhập khẩu trực tiếp từ Hãng Mitsubishi và bán trực tiếp đến các đại lý. Và quý khách nên chắc chắn sẽ có giá tốt nhất cho quý khách.

LỌC GIÓ MITSUBISHI

– Chức năng: Lọc sạch không khí trước khi đưa vào xilanh.

– Lúc nào cần thay: Thời gian 1-2 năm hoặc 250-500 giờ máy chạy. Hoặc khi kỹ thuật kiểm tra tình trạng thực tế chất lượng không bảo đảm tùy theo thực tế sử dụng.

– Mã lọc gió Mitsubishi: Lọc gió Mitsu phụ thuộc vào model động cơ nếu lọc gió chuẩn chính hãng. Đi theo động cơ thì chỉ cần cung cấp cho chúng tôi Model động cơ là có thế tra mã lọc chính xác cho quý khách. Ngoài ra Tổ máy Mitsubishi có 2 loại là Mitsubishi Japan hoặc Mitsubishi Shanghai nên để chính xác nhất quý khách. Cung cấp cho chúng tôi Mã lọc và số lượng lọc tổ máy quý khách đang sử dụng để Hưng Thịnh Phát có thể báo giá chính xác.

LỌC NHIÊN LIỆU MITSUBISHI

– Chức năng: Lọc sạch tạp chất của nhiên liệu. (bao gồm lọc thô. Lọc tinh, Lọc tách nước) trước khi đưa nhiên liệu vào Xilanh

– Lúc nào cần thay: Theo định kỳ 12 tháng ở chế độ dự phòng. Hoặc 250 giờ máy chạy tùy theo điều kiện nào đến trước.

– Mã lọc nhiên liệu Doosan: Cung cấp cho chúng tôi Model động cơ. Hoặc Mã lọc thực tế quý khách đang sử dụng để chúng tôi báo giá chính xác cho quý khách.

LỌC DẦU NHỚT MITSUBISHI

– Chức năng: Lọc sạch tạp chất cặn cứng trước khi đưa đi bôi trơn. Làm mát ở các bộ phận trong động cơ.

– Lúc nào cần thay: Theo định kỳ 12 tháng ở chế độ dự phòng. Hoặc 250 giờ máy chạy tùy theo điều kiện nào đến trước.

– Mã lọc dầu nhớt Mitsubishi: Cung cấp cho chúng tôi Model động cơ. Hoặc Mã lọc thực tế quý khách đang sử dụng để chúng tôi báo giá chính xác cho quý khách.

LỌC NƯỚC MITSUBISHI

– Chức năng: Lọc sạch tạp chất, chất bám dính trước khi đưa nước làm mát vào hệ thống đường ống, van hằng nhiệt để giải nhiệt sâu bên trong động cơ.

– Lúc nào cần thay: Theo định kỳ 12 tháng ở chế độ dự phòng. Hoặc 250 giờ máy chạy tùy theo điều kiện nào đến trước.

– Mã lọc nước làm mát Mitsubishi: Cung cấp cho chúng tôi Model động cơ. Hoặc Mã lọc thực tế quý khách đang sử dụng để chúng tôi báo giá chính xác cho quý khách.

LỌC KHÓI MITSUBISHI

Một số dự án với tiêu chuẩn chất lượng khói thải cao cần có thêm lọc khói (bao gồm lọc khói đen. Hoặc lọc khói đen và các thành phần khói). Tùy theo tình trạng thực tế Hưng Thịnh Phát sẽ khảo sát và đề xuất phương thích hợp nhất.

BẢO DƯỠNG MÁY PHÁT ĐIỆN MITSUBISHI

– Khu vực: Hưng Thịnh Phát cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng cho máy phát điện Mitsubishi trên toàn quốc.

– Kỹ thuật: Được đào tạo chính quy, chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiêm. Chúng tôi hiểu biết sâu sắc về động cơ Mitsubishi nên chúng tôi biết cách để làm cho tổ máy của quý khách được tốt nhất.

– Phụ tùng vật tư: Chính hãng Mitsubishi

– Thiết bị máy móc: Hưng Thịnh Phát trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc chuyên dụng để hỗ trợ tốt nhất cho sửa chữa cũng như bảo trì bảo dưỡng Mitsubishi.

– Quy trình và chất lượng dịch vụ: Thực hiện đúng đủ và cao hơn theo quy trình tiêu chuẩn yêu cầu của hãng. Cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất với quý khách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: Đường số 2 Hoàng Hữu Nam, Quận 9, TP. HCM
  • Chi nhánh Bình Dương: Tổ 15 Khu Phố Bình Giao, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương.
  • Chi nhánh Lâm Đồng: Đường Hà Giang, TP. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.
  • Chi nhánh Quảng Ngãi: Quốc Lộ 24B Tịnh Hà, Sơn Tịnh, Quảng Ngãi.
  • Điện thoại: 0901.438.123
  • Email: tuandung.hungthinhphat@gmail.com
5/5 - (14 bình chọn)
error: bài này được đằng ký sở bộ công thương. không coppy !!
0901.438.123