máy phát điện mitsubishi 500kva tới 2500kva nhập khẩu giá rẻ

máy phát điện mitsubishi 500kva tới 2500kva nhập khẩu giá rẻ

MÁY PHÁT ĐIỆN MISUBISHI

máy phát điện mitsubishi nhập khẩu giá rẻ

” máy phát điện mitsubishi 500kva tới 2500kva nhập khẩu giá rẻ “.Hưng Thinh Phát genset là đơn vị cung cấp máy phát điện công nghiệp cao cấp. Nnhập khẩu nguyên chiếc từ tâp đoàn mitsubishi Power Generation. Phục vụ các công trình tư nhân & vốn đầu tư nước ngoài đề cao tính hiệu quả. Với mức giá giá cạnh tranh , bảo hành 24 tháng.

Động cơ máy phát điện Mitsubishi

Động cơ được xem như là trái tim trong tổ hợp máy phát điện. Động cơ của máy phát điện Mitsubishi được nghiên cứu chế tạo lắp ráp tại nhà máy chính của hãng là MHI. (Mitsubishi Heavy Industries) Nằm phía tây xứ sở hoa anh đào .
Động cơ của máy phát điện Mitsubishi
Nhà máy này tập trung các kỹ sư chuyên gia lão luyện nhất trong ngành chế tạo máy mà hãng đang sở hữu. Chính vì thế động cơ máy phát điện Mitsubishi luôn thừa hưởng các tiêu chí tốt và hoàn hảo nhất. Như: Công suất cao , vận hành êm ái bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu tối đa có thể. Ngoài ra yếu tố thân thiện với môi trường cũng được hãng đề cao tối đa .
Với trái tim là động cơ dầu diesel kết hợp với turbo tăng áp , lại được thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu , động cơ máy phát điện Mitsubishi hứa hẹn đạt năng suất cao nhất đồng thời tiết kiệm nhiên liệu một cách tối đa. ” máy phát điện mitsubishi 500kva tới 2500kva nhập khẩu giá rẻ “
Các tổ máy do Hưng Thinh Phát genset phân phối ra luôn được kiểm tra hết sức kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn xuất xưởng của hãng nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Đầu phát máy phát điện Mitsubishi

Máy phát điện Mitsubishi tại Hưng Thinh Phát genset được sử dụng đầu phát điện xoay chiều của các thương hiệu đầu phát chính hãng hàng đầu thế giới như: Stamford, Mecc Alte, Leroy Somer,… Điều này đảm bảo được việc sản sinh ra dòng điện cao nhất với chi phí thấp nhất có thể.

Đầu phát máy phát điện mitsubishi
Đầu phát xoay chiều máy phát điện Mitsubishi tại Hưng Thinh Phát genset Sử dụng bộ điều chỉnh điện áp tự động AVR (Auto Voltage Regulator), loại không chổi than (Brushless), tự động kích từ. Đảm bảo điện áp ra luôn ở ngưỡng an toàn cho phép, và người dùng không cần phải lo đến việc thay chổi than định kỳ. Dây cuốn của cuộn stator và rotor đạt các tiêu chuẩn quốc tế về độ dẫn điện, cách điện; Đảm bảo đáp ứng cho máy phát điện Mitsubishi chạy được liên tục trong thời gian dài. ” Máy phát điện mitsubishi 500kva tới 2500kva nhập khẩu giá rẻ “.

máy phát điện mitsubishi 500kva tới 2500kva

– Cummins  công suất từ 20-2.500 kVA

– Doosan công suất 150-1.000 kVA

– Mitsubishi  công suất 650-2.500 kVA

– Perkins công suất 75-2.008 kVA

-Denyo công suất 63kva-680 kva

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: Đường số 2 Hoàng Hữu Nam, Quận 9, TP. HCM
  • Chi nhánh Bình Dương: Tổ 15 Khu Phố Bình Giao, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương.
  • Chi nhánh Lâm Đồng: Đường Hà Giang, TP. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.
  • Chi nhánh Quảng Ngãi: Quốc Lộ 24B Tịnh Hà, Sơn Tịnh, Quảng Ngãi.
  • Điện thoại: 0901.438.123
  • Email: tuandung.hungthinhphat@gmail.com
5/5 - (70 bình chọn)
error: bài này được đằng ký sở bộ công thương. không coppy !!
0901.438.123