Sửa máy phát điện tại Thành Phố Thủ Đức

Sửa máy phát điện tại Thành Phố Thủ Đức

>>> Thông tin tham khảo:

  1.  Sửa Chữa Bảo Trì Tủ Hòa – Tủ ATS – Tủ Chuyển Nguồn Tự Động
  2. Quy Trình Bảo trì máy phát điện
  3. Sửa chữa máy phát điện
  4. Tủ điện ATS
  5. Phụ tùng máy phát điện
  6. Máy phát điện cũ
  7. QUY TRÌNH bảo trì máy phát điện gia đình và tự bảo dưỡng máy cơ bản
  8. dịch vụ sữa máy phát điện gia đình tận nơi
  9. Các lỗi thường gặp của máy phát điện

 

Nhận bảo dưỡng sửa chữa máy phát điện tại Thành Phố Thủ Đức. Hiện nay, máy phát điện ngày càng trở thành 1 thiết bị quan trọng nhất trong đời sống hiện nay. Nó được sử dụng phổ biến trong các nhà mày, văn phòng, công ty, các của hành kinh doanh, các khu chợ……

Nó làm cho các di truyền sản xuất không bị gián đoạn khi bị mất điện. Nó ko chỉ làm gián mà đồng thời còn cho ra những sản phẩm không khi đang cần gấp và lấy được uy tín của khách hàng và đối tác kinh doanh của bạn. Nhưng vấn đề khó khăn nhất hiện nay là làm sao dùng máy phát điện an toàn và hiệu quả nhất. Sửa máy phát điện tại TP Thủ Đức.

Để sử dụng máy phát điện an toàn và hiệu qủa. Đúng chất lượng mà bạn đang cần thì bạn (quý khách) cần phải lưu ý 4 yếu tố sau đây: Vị trí đạt máy, cách nối các thiết bị bên ngoài vào máy phát điện. Vận hành và sử dụng máy phát điện và việc lưu trữ nhiên liệu sử dụng cho máy phát điện. Sửa máy phát điện tại TP Thủ Đức.

Nhận bảo dưỡng sửa chữa máy phát điện tại Thành Phố Thủ Đức

Những yếu tố dùng máy phát điện an toàn và hiệu quả :

Yếu tố  thứ nhất: Vị trí đặt máy

– Ta tuyệt đối không đặt máu phát điện dưới tấng hầm, nhà xe, trong nhà, gầm sàn.Ở những nơi khép kín và nhất là không được đặt ở gần hệ thống thong gió. Quan trọng nhất là không được đặt máy ở gần cửa chính hay là cửa sổ để tránh khí CO2 độc hại vào nhà của bạn và gây ra những điều đáng tiếc khác. Vì khí Co2 có thể làm bạn ngộp thở, nhẹ nhất là bất tình và nặng nhất là có thể gây tử vong.

– Bạn nên đặt mấy ở những nơi khô ráo và trên 1 mặt phẳng khô ráo khi vận hành máy, thoáng mát và có mái che. Sửa máy phát điện tại TP Thủ Đức

– Khi vận hành máy, thì vỏ và khung máy cần phải được tiếp đất. Nối từ điện cực tiếp đất ở phía sau hộp điện đến cọc tiếp đất bằng dây dẫn điện khoảng cách 11mm2.

Yếu tố thứ 2 : Cách nối các thiết bị bên ngoài vào máy phát điện.

– Nên cắm các thiết bị ngoài vào trực tiếp máy phát điện khi các thiết bị có công suất nhỏ. Còn nếu có muốn sử dụng các nhiều thiết bị ngoài mà chỉ có 1 ổ cắm trực tiếp thì là có thể dùng 1 dây dẫn điên. Rồi có ổ cắm riêng cho các thiết bị khác rồi ta có có thể gắm vào sử dụng.

– Người sử dụng không được “nạp ngược” là cắm máy phát điện vào ở cắm trên tường nhà bạn.

– Các thiết bị sử dụng với nguồn điện của máy phát điện qua áp tô mát tổng. Và ta cần phải lắp thêm cầu dao đảo để nguồn

Yếu tố thứ 3: Vận hành và sử dụng máy phát điện.

– Vận hành máy phát điện ta nên làm đúng kỹ thuật khởi động máy phát điện. Nếu ta làm sai thì sẻ sinh ra 1 số trường hợp làm cho máy phát điện dễ bị hư hỏng( hư bình ác quy).

sửa chữa củ đề khởi động máy phát điện cummins

– Khi tắt máy phát điện, bạn hãy tắt máy theo đúng quy trình của của nó. Rút hết tất các thiết bị đang sử dụng ra ngoài máy phát điện hết. Và sau đó ta tắt nó 1 cách dứt khoác, nhìn lên đồng hồ còn hiển thị số không. Nếu còn thì bạn nên tắt và rú chìa khóa ra. Nếu bạn không làm như vậy thì bình ắc quy của máy phát điện sẽ mau hết bình.

– Trước khi dùng các thiết bị, bạn nên khởi động máy phát điện đúng cách. Và cho máy chạy trong vòng 5-10 phút rồi mới cắm trực tiếp vào máy

– Khí máy phát điện chạy khoảng 50-100 giờ thì bạn nên thay nhớt. Đối mới máy mới chạy lần đầu thì 50h là bạn nên thay, và kiểm tra nước làm mát, nhiên liệu, độ căng dây đai, quạt gió.

Yếu tố thứ 4: Việc lưu trữ nhiên liệu sử dụng cho máy phát điện.

– Chỉ sử dụng những nhiệu theo yêu cầu của nhà sản xuất hay theo sách hướng dẫn.( tuyệt đối không được dùng xăng chạy cho máy dầu diesel như vậy sẽ làm máy không hoạt động và bị hỏng).

– Dung tích nhớt bao nhiu thì bạn nên đổ nhớt bấy nhiêu không được bớt

– Đối với máy mới, khi đổ xăng vào sử dụng thì bạn nên đổ khoảng 5 lít xăng để nó có thể tráng đáy bình xăng. Sau đó bạn khởi động mó khoảng 5- 10 phút, rồi tắt nó đi.

– Khi máy đang hoạt động mà ta xuống tiếp nhiên nhiệu cho nó. Thì phải phải nên tắt máy đi, và để máy nguội trước khi tiếp nhiên liệu cho nó

– Trong khi kiểm tra nhiên liệu thì người sử dụng máy không nên hút thuốc hoặc dùng ngọn lửa để soi

Nhận bảo dưỡng sửa chữa máy phát điện tại Thành Phố Thủ Đức

Cùng với việc đầu tư mua mới máy phát điện để phục vụ cho công tác sản xuất kinh doanh. Thì việc bảo trì, bảo dưỡng và sữa chữa máy phát điện là việc làm rất cần thiết. Giúp kéo dài tuổi thọ của động cơ, giảm thiểu những hư hỏng không đáng có xảy ra.

Với thế mạnh hoạt động lâu năm và chuyên nghiệp. Hưng Thịnh Phát Chúng tôi luôn tự hào là một trong những cơ sở hàng đầu trong các lĩnh vực bảo dưỡng, sửa chữa máy phát điện tại tp Thủ Đức

Cam kết từ Hưng Thịnh Phát

– Phục vụ nhanh chóng với mức giá rẻ, cạnh tranh.

– Cung cấp linh kiện chất lượng cho mọi loại máy

– Đội ngũ giàu kinh nghiệm, với tay nghề cao

MÁY PHÁT ĐIỆN HƯNG THỊNH PHÁT
MÁY PHÁT ĐIỆN HƯNG THỊNH PHÁT

Hãy liên hệ với chúng tôi khi các bạn muốn mua bán sửa chữa bảo dưỡng máy phát. Hoặc gặp sự cố về máy phát bất cứ khi nào. Chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ 24/24. Chăm sóc và bảo dưỡng máy phát điện thường xuyên là rất quan trọng để đảm bảo máy phát điện hoạt động đáng tin cậy, vận hành khỏe và bền.

MÁY PHÁT ĐIỆN HƯNG THỊNH PHÁT
 Địa chỉ: Đường số 2 Hoàng Hữu Nam, Quận 9, TP. HCM
 Chi nhánh Bình Dương: Tổ 15 Khu Phố Bình Giao, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương.
 Chi nhánh Lâm Đồng: Đường Hà Giang, TP. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.            
 Chi nhánh Quảng Ngãi: Quốc Lộ 24B Tịnh Hà, Sơn Tịnh, Quảng Ngãi.
 Điện thoại: 0901.438.123
5/5 - (80 bình chọn)
error: bài này được đằng ký sở bộ công thương. không coppy !!
0901.438.123