sửa chữa máy phát điện

SỬA CHỮA MÁY PHÁT ĐIỆN

Sửa Chữa máy phát điện, sửa chữa Máy Phát Điện Uy Tín, Giá Rẻ tại HTP-GS

Liên hệ sửa chữa máy phát điện 0901438123

Sau nhiều năm hoạt động tổ máy phát điện bỗng dưng gặp sự cố làm máy không hoạt động được hoặc hoạt động không ổn định, Công suất yếu hay không ổn định, Tốn nhiên liệu. Đây là thời điểm tổ máy phát điện cần một đội ngũ chuyên gia thăm khám để phát hiện và sửa chữa khắc phục tổng thể lại toàn bộ máy phát điện từ phần cơ – Phần mềm – Phần điều khiển… Để tổ máy phát điện của quý khách lại có thể hoạt động tốt nhất trong thời gian tới..

Cty Máy phát điện Hưng thịnh Phát Genset là đơn vị cung cấp, cho thuê, sửa chữa bảo trì bảo dưỡng Máy phát điện Uy tín hàng đầu , với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành Máy phát điện, Các thương hiệu hàng đầu như: Cummins, Perkins, Mitsubishi, Doosan, Hyundai, Cooper…vv

 • Đại tu các dòng máy phát điện
 • Ký hợp  bảo dưỡng hàng năm 
 • Đáng giá sửa chữa máy phát điện
 • Sửa chữa máy phát điện bị hư hỏng và sự cố 
 • Cung cấp máy phát điện các loại
 • Cung cấp và sửa chữa cài đặt hoà đồng bộ máy phát điện
 • Cung cấp và sửa chữa tủ ATS
 • Đào tạo bài bản nguồn nhân lực bảo trì máy phát điện

 Hy vọng sẽ là lựa chọn hàng đầu tốt nhất cho Quý Khách Hàng tại 63 Tỉnh Thành Tại Việt Nam

HƯỚNG DẪN TỰ  SỬA CHỮA MÁY PHÁT ĐIỆN.

Trong quá trình sử dụng có một số lỗi cơ bản quý khách có thể tự sửa chữa máy phát điện.

 • Không khởi động được do ắc quy yếu:

Nếu điện áp Ắc quy không đủ thì không thể khởi động được mặc dù vẫn nghe được tiếng đề như khi bị sụt áp xuống rất thấp nên không đủ tua để khởi động máy máy phát điện.

Nguyên nhân có thể do bộ sạc, hoặc Ắc quy đến thời kỳ phải thay mới

 • Không khởi động được do nhiên liệu:

Hết hoặc mức nhiên liệu thấp, e dầu, Đường ống dầu bị rạn nứt..

 • Máy không chạy do mức nước làm mát thất:

Máy sẽ không được phép hoạt động nếu mức nước làm mát thấp. Cần phải đổ thêm nước tinh khiết đầy két nước thì mới khởi động được máy.

 • Máy không chạy do mức dầu nhớt thấp:

Máy phát điện sẽ không hoạt động khi cảm biến đo và thấy mức dầu nhớt thấp hơn quy định.Quý khách cần đổ thêm dầu nhớt ( theo thông số nhớt hiện tại của máy dv 15w40 hoặc 20w50 ) đến mức yêu cầu thì động cơ mới tiếp tục hoạt động.

 • Không khởi động được lý do khác:

Quý khách kiểm tra tên màn hình hiển thị của bộ điều khiển xem nó báo lỗi gì. Chụp mã lỗi. Gọi hoặc ZALO cho Hưng Thịnh Phát để được hỗ trợ trực tiếp khắc phục Online.

Đối với máy phát điện công nghiệp nếu máy không thể khởi động được quý khách không nên cố gắng khởi động nhiều lần vì có thể gây ra hỏng hóc lớn hơn cho tổ máy. Nếu không khởi động được nên cần có đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm, Chuyên sâu cùng với thiết bị máy móc chuyên dụng để kiểm tra tìm lỗi, và nguyên nhân gây ra lỗi đó để khắc phục sửa chữa triệt để. Người thực hiện cần phải có đồ bảo hộ, hiểu biết về điện cũng như thiết bị chuyên dụng về điện để đảm bảo an toàn điện trong quá trình kiểm tra khảo sát.

video Minh chứng thực thế khi khởi động nhiều lần

SỬA CHỮA MÁY PHÁT ĐIỆN HƯNG THỊNH PHÁT ( HTP-GS )

 • Hỗ trợ kỹ thuật máy phát điện toàn Quốc

Cty HTP-GS có đội ngũ kỹ thuật ở các khu vực trung tâm lớn như HÀ NỘI, ĐÀ NẴNG, Tp HỒ CHÍ MINH….. Nhanh chóng có thể hỗ trợ khắc phục sớm nhất cho quý khách.

 • Chất lượng kỹ thuật

Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chính quy, Chuyên sâu về sửa chữa máy phát điện, Nhiều năm kinh nghiệm. Cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 • Thiết bị máy móc chuyên dùng

Đội ngũ kỹ thuật của Hưng Thịnh Phát luôn được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc chuyên dùng để hỗ trợ tốt nhất cho công việc kiểm tra chính xác lỗi. phục vụ cho việc sửa chữa thay thế, cài đặt được chính xác nhất, Nhanh nhất, Chất lượng nhất.

 • Phụ tùng vật tư chính hãng

100% phụ tùng vật tư thay thế, Phụ tùng vật tư tiêu hao Hưng Thịnh Phát luôn tư vấn cho quý khách hàng sử dụng hàng chính hãng để đảm bảo trất lượng tốt nhất. tình trạng và xuất xứ rõ ràng minh bạch. có mã phụ tùng và QRcos tùng phụ tùng để quý khách hàng có thể Chek trực tiếp với hãng. Trường hợp với phụ tùng vật tư có giá trị lớn hoặc số lượng lớn chúng tôi cung cấp đầy CO&CQ.

 • Tận tâm với nghề

Kiểm tra đúng bệnh, Sửa chữa đúng bệnh và khỏi bệnh, Thay thế đúng phụ tùng vật tư cần thiết, tư vấn chính xác, Không đẻ ra thêm bện để chuộc lợi kiếm thêm tiền, Cài đặt và căn chỉnh chuẩn thông số để đảm bảo máy hoạt động tốt nhất sau khi sửa chữa.

Mọi sự cố máy phát điện quý khách liên hệ trực tiếp Cty Hưng Thịnh Phát để được hỗ trợ. Thời gian 24/7 tất cả các khu vực tỉnh thành toàn quốc Việt Nam

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm. Chúc Quý Cty và Quý khách sức khỏe và thành công!!

CÔNG TY TNHH MÁY PHÁT ĐIỆN HƯNG THỊNH PHÁT ( HTP-GS )

Địa chỉ: Đường số 2 Hoàng Hữu Nam, Quận 9, TP. HCM

Chi nhánh Bình Dương: Tổ 15 Khu Phố Bình Giao, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương.

Điện thoại: 0901.438.123

Mail: tuandung.hungthinhphat@gmail.com

Một số hình ảnh sửa chữa máy phát điện

Mời bạn đánh giá
error: bài này được đằng ký sở bộ công thương. không coppy !!
0901.438.123